MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Công trình thiết kế và thi công nhà hàng Chi An Kiệt Tại Thành Phố Hải Phòng được ECODE triển khai, với phong cách thiết kế ấm cúm, với gam màu nâu chủ đạo tạo cảm giác ấm cúm. Mang đến không khí tươi vui như món ăn của nhà hàng là các món thịt trâu. ECODE tự hào thiết kế từ kiến trúc đến nội thất nhà hàng và sau đấy được chủ đầu tư tin tưởng giao phó thi công nội thất nhà hàng.

>>>>>Thiết Kế 3D nhà hàng Trâu Giật Chi An Kiệt

Kiến trúc nhà hàng được thiết kế chủ yếu là của kính giúp khoe mẽ được nội thất nhà hàng, nhất là khi đèn điện lên giúp nhà hàng nổi bật tổng thể từ mặt tiền đến bên trong nội thất, giúp thu hút khách hàng tốt, khách hàng đầu tư mặt tiền cũng là cách maketing không đồng để nhiều khách biết đến hơn.

Thiết kế nhà hàng được sử dụng sơn hiệu ứng beetong và treo tranh đây là phong cách thiết kế tối giản nhưng mang đến khách hàng vẻ đẹp tương đối sang trọng, vì sự đơn giản mang đến khách hàng sự thanh lịch, trong thiết kế nhà hàng ECODE mong muốn có độ bền bỉ và không bị lỗi thời nhanh theo năm tháng.

Nhà hàng được thiết kế các không gian chung dành cho tốp khoảng 30 đến 40 người, và không gian chung từ 10 đến 12 người, khách hàng có thể sử dụng không gian tùy thích để thưởng thức đồ ăn ngon ở đây.

Decor chính là các chú trâu mang đến nhà hàng không khí tươi vui, giúp khách hàng có những góc check in và biểu tượng mạnh mẽ của nhà hàng mỗi khi khách đến. Nội thất ECODE thi công chủ yếu bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp chống ấm giúp công trình bền bỉ, đẹp theo thời gian sử dụng.

ECODE chuyên thiết kế và thi công các mô hình nhà hàng đẹp toàn quốc, với mong muốn mang đến khách hàng những công trình đẹp, giúp chủ đầu tư kinh doanh tốt, đây là niềm tự hào để ECODE có thể phát triển xa trong tương lai. Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nhà hàng liên hệ 0333666557 để được tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo