I. Thiết Kế Kiến Trúc Mặt Tiền
Thiết kế nhà hàng Chi An Kiệt được ECODE thiết kế từ mặt bằng trống lên, với mong muốn kiến trúc mặt tiền ấn tượng, là điểm thu hút khách hàng. ECODE đã triển khai thiết kế 15 ngày với các hạng mục kiến trúc và nội thất 3 tầng nhà hàng, với kết cấu thép tiền chế, để đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện vào kinh doanh.
Với màu sắc chính là màu nâu, đây là màu chủ đầu tư yêu thích, mong muốn có không gian ấn tượng ngay từ khi bước vào, thể hiện được nội dung của nhà hàng chuyên các món trâu. Kiến trúc được thiết kế với nhiều cửa kính giúp nhà hàng khoe mẽ được nội thất bên trong, bên ngoài là cây xanh kết hợp hình con trâu để tạo sự thu hút.
Nhà hàng chia thành hai không gian đó là bên ngoài và bên trong, vì đất ở thành phố nên diện tích xây dựng bị hạn chế, ECODE đã tận dụng mọi không gian để bố trí bàn ghế giúp nhà hàng kinh doanh tối ưu nhất về chỗ ngồi.
II. Thiết Kế Nội Thất Tầng 1 Nhà Hàng
Với phong cách hơi hướng cao bồi, ECODE đã đư bánh xe ngựa và mà nâu ấm đặc trưng để không gian có điểm nhấn và độ nhận diện bằng các decor hình trâu rất thân thiện, không gian hầu như là vách kinh bao quanh, nên chúng ta tập trung vào trần, đèn, và quầy bar có điểm nhấn. Không gian nhà hàng thiên về sạch sẽ đơn gian, dễ lau chùi trong lúc kinh doanh.
Ánh sáng được sử dụng ánh sáng vàng điều này giúp nhà hàng ấm cúng và giúp đồ ăn được đẹp hơn. Bố trí đèn với khoảng cách hợp lí không quá dày để tránh lãng phí điện năng. Bàn ghế được thiết kế khoảng cách hợp lí không quá sát nhau để tránh không gian quá binh dân, không có sự riêng tư giữa các bàn.
III. Thiết Kế Nội Thất Tầng 2
Tầng 2 được thiết kế phòng riêng, với số lượng khách từ 10 đến 12 người khách hàng thoải mái có không gian để tổ chức sinh nhật, hội họp, tầng 2 cũng theo xuyên suốt phong cách cao bồi giúp không gian ấp ám, với chỉ tiêu tránh quá rườm ra trong thiết kế để tối ưu chi phí ECODE đã treo tranh và kết hợp sơn hiệu ứng.
Thiết kế nhà hàng Chi An Kiệt được sử dụng sàn xám để quá trình vệ sinh được tốt nhất, kết hợp với bang ghế tinh gọn để không gian được rộng và thoải mái cho nhân viên và khách di lại. Tường được treo tranh hình những chú trâu, kết hợp gam màu nóng giúp khích thích khách hàng ăn uống nhiều hơn.
Không gian tầng 2 chú trọng là những phòng riêng lớn, theo kiểu hội trường đê tiếp khách có nhu cầu đặt tiệc mong muốn có không gian riêng. Thiết kế tầng 2 này sẽ có điểm khách với tầng 1 về công năng.
IV. Thiết Kế Nội Thất Tầng 3
Thiết kế nhà hàng bằng khung thép tiền chế được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi tính chất nhanh và tiết kiệm được nhân công, khi phối hợp trang trí decor cũng dễ dàng. Trong khâu thiết kế nhà hàng Chi An Kiệt các kiến trúc sư đã thiết kế đồng bộ từ kiến trúc vào nội thất bên trong, mong muốn định hình được nhà hàng ở phân khúc khá trở lên.
Để triển khai thiết kế nhà hàng đúng với mục tiêu, từ phong cách, chi phí đầu tư, đến tiến độ thi công đòi hỏi đơn vị thiết kế cần kinh nghiệm thi công thực tế, từ cách lựa chọn bàn ghế, khoảng cách lối đi, vậy nên để setup một nhà hàng cả chủ đầu tư và đơn vị thiết kế cần thấu hiểu được các vấn đề liên quan.
ECODE là đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, với nhiều công trình thi công lớn nhỏ trên toàn quốc. Mong muốn đem lại các công trình đẹp, mang lại lợi ích cho khách hàng, mong muốn thông qua sản phẩm thiết kế khách hàng kinh doanh tốt hơn. Các bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng liên hệ ngay 0333666557 để được tư vấn miễn phí.
HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ>>>>https://ecode.com.vn/mau-nha-hang-dep-tai-thanh-pho-hai-phong/
Hotline: 0333.666.557
Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe
Youtube:ECODE TV
Email: noithatecode@gmail.com
Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.