thiet-ke-nha-hang

CÁCH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG THU HÚT KHÁCH HÀNG

Thiết kế nhà hàng hiện nay đang là điều rất quan trọng trong kinh doanh nhà hàng, không những thỏa mãn được tính nghệ thuật trong con người chúng ta, mong muốn của chúng ta được các KTS thực hiện trở thành hiện thực. Còn là cách để thu hút được khách hàng mục tiêu mà mỗi chủ nhà hàng hướng tới. Ngay sau đây ECODE sẽ định hướng cho các chủ đầu tư những kiến thức có lẽ những bạn chưa từng biết đến sẽ rất hữu ích, còn những chủ đầu tư đã có kiến thức đây là cách ôn lại những kiến thức.

thiet-ke-nha-hang

I. Xác Định Phân Khúc Khách Hàng

Trong kinh doanh nhà hàng nói riêng hay các doanh nghiệp nói chung, tất cả đều phải xác định được khách hàng mục tiêu và phân khúc khách hàng là ai, từ đây chúng ta có định hướng phía sau, để xác định được khách hàng mục tiêu bạn chỉ cần định hình được sản phẩm của bạn phù hợp với đối tượng củ thể nào, ví dụ như học sinh, sinh viên, hay dân công sở, người đã đi làm, thành đạt, từ đây bạn phân tích sở thích và thói quen của những khách hàng đó. Từ đây bạn sẽ định vị được phân khúc khách hàng phù hợp với chi tiêu dành cho ăn uống.

thiet-ke-nha-hang
thiet-ke-nha-hang

II. Thiết Kế Nhà Hàng Theo Phân Khúc Khách Hàng

Không phải các bạn làm thật đẹp thật sang trọng mới kinh doanh thành công, trong mỗi thiết kế nhà hàng đó có truyền tải được thông điệp của nhà hàng hay không, thiết kế nhà hàng cho giới trẻ khác hẳn với những tầng lớp thượng lưu, mỗi độ tuổi, mỗi ngành nghề của khách hàng có sự đòi hỏi khác nhau, trong thiết kế nhà hàng giới trẻ ưa không gian lạ, bắt mắt, có điểm nhấn để chụp ảnh, để tạo dáng….Nhưng đối với tầm doanh nhân, người thành đạt họ cần nơi kín đáo, thanh lịch, ít ồn ào để bàn công việc, hợp đồng.

thiet-ke-nha-hang
thiet-ke-nha-hang

Việc thiết kế nhà hàng phù hợp với từng đối tượng khách hàng bạn cần có được đơn vị chuyên thiết kế về nhà hàng, để có được sự tư vấn, tránh việc bạn đặt vị trí quán ở nơi dân cư đời sống không mấy khá giả, mà đi thiết kế rất sang trọng. Hoặc thiết kế quá đơn giản cho những khu đời sống cao.

thiet-ke-nha-hang
thiet-ke-nha-hang

Thiết kế nhà hàng cần mang được phong cách và chủ đề riêng biệt, hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế đặc sắc, như thiết kế nhà hàng phong cách Cowboy, thiết kế nhà hàng hải sản,….Tất cả trong thiết kế cần có điểm đặc biệt và nổi bật, đây là cách để đẩy thương hiệu đi đến với khách hàng.

III. Thiết Kế Nhà Hàng Theo Tổng Mức Đầu Tư

Mỗi chủ đầu tư khi kinh doanh nhà hàng đều có một tổng mức đầu tư để lên kế hoạch setup nhà hàng, dẫu biết rằng chi phí đầu tư nhiều sẽ có không gian chất lượng đặc biệt, nhưng điều đó đồng nghĩa không được đầu tư tràn lan vào một thứ để rồi thâm hụt những khoản khác, khi thiết kế các KTS cần tính toán kĩ về mô hình và chất liệu sử dụng trong nhà hàng để tổng mức đầu tư phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

thiet-ke-nha-hang
thiet-ke-nha-hang

Rất nhiều chủ đầu tư mong muốn không gian đẹp, đặc biệt cứ lầm tưởng nên sử dụng bàn ghế bằng gỗ cao cấp, quá bền bỉ, đây là sai lầm cơ bản vì trong kinh doanh những chi phí cố định như nội thất cần được giảm thiểu, bằng cách sử dụng những vật liệu giá thành tốt mà vẫn đảm bảo cái đẹp và kết cấu, không gian kinh doanh lâu cũng cần thay đổi mới để tạo cảm giác khác lạ cho thượng khách.

thiet-ke-nha-hang
thiet-ke-nha-hang

Vừa rồi là chia sẻ kiến thức thực tế để các bạn chưa từng kinh doanh trong ngành nhà hàng có thể có thêm một kinh nghiệm để sẵn sàng chuẩn bị tốt hơn trong quá trình kinh doanh khốc liệt, để được tư vấn chi tiết về thiết kế nhà hàng hãy liên hệ ECODE 0333666557 để được các KTS chúng tôi tư vấn miễn phí nhé !

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Page: ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube: ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

🏢 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

🏢 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo