THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HẢI SẢN KING GRAB

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HẢI SẢN KING GRAB

Thiết Kế Nội Thất Ấn Tượng

Làm sao để thu hút khách hàng qua thiết kế nhà hàng hải sản, đây là điều mà ECODE luôn mong muốn trao đến giá trị to lớn hơn khi hợp tác với chủ đầu tư. Cùng chúng tôi phân tích từng góc thiết kế nhà hàng hải sản để thấy được sự tinh tế trong công trình. ECODE luôn lấy tiêu chí chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ để khách hàng yên tâm chuẩn bị cho kinh doanh.

thiết kế nhà hàng hải sản

Thiết kế nhà hàng hải sản hay các mô hình thiết kế nhà hàng khác cũng vậy đều đảm bảo tính thoáng mát sạch sẽ khi bước vào, vì thế khi thiết kế ECODE luôn đánh giá phân khúc khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới để thiết kế phù hợp với phân khúc khách hàng đó, như thiết kế nhà hàng hải sản King Grab lựa chọn phân khúc khách hàng khá trở lên thì toàn bộ thiết kế hay vật liệu thi công đều được lựa chọn tương xứng.

thiết kế nhà hàng hải sản

Thiết kế nhà hàng không chỉ là thiết kế ECODE luôn đánh giá các chỉ tiêu cơ bản sau đây khi thiết kế:

– Phân khúc khách hàng chủ đầu tư hướng tới

– Đánh giá tình hình đời sống dân cư để thiết kế phù hợp tránh trường hợp sang quá trong khu vực dân cư có đời sống thấp và tránh thiết kế quá bình dân đối với khách hàng có đời sống cao

– Chi phí đầu tư của chủ đầu tư mong muốn

– Ý tưởng và gam màu chủ đầu tư mong muốn

Kết hợp các yếu tố trên để ECODE có thể thiết kế nhà hàng hải sản đó là câu chuyện không hề đơn giản, cần đội ngũ kinh nghiệm và thực chiến tốt để thiết kế nhà hàng hải sản King Grab.

Thiết kế nhà hàng hải sản

Từ màu sắc thiết kế được lựa chọn gam màu nâu được lựa chọn cho nội thất chủ đạo, mục đích để tạo sự sang trọng cho nhà hàng, khi khách hàng bước vào đáp ứng được mong mỏi của khách hàng chắc chắn khách hàng sẽ giới thiệu bạn bè và khi có nhu cầu sẽ nghĩ đến nhà hàng của bạn đầu tiên.

Thiết kế nhà hàng hải sản

Thiết kế nhà hàng đẹp chưa phải là tiêu chí lớn nhất của ECODE. Từ thiết kế nhà hàng hải sản đó có làm khách hàng của chủ đầu tư hài lòng không, từ thiết kế để khách hàng có bị bức bối vì chật chội hay đến quán vì sự sang trọng, vì sự thoải mái, khi đó giá cả sẽ không thành vấn đề chính của các tín đồ ăn uống.

Thiết kế nhà hàng hải sản

Khi thiết kế nhà hàng hải sản King Grab không gian chung và không gian riêng dành cho 2 đến 6 người luôn được các KTS kinh nghiệm bố trí công năng chú ý đến, để khách đi 2 người có thể lựa chọn vị trí hợp lí. Để nhóm khách tổ chức sinh nhật, hội hè có không gian chung vô cùng ấn tượng. Với thiết kế lấy ý tưởng của phong cách hiện đại giúp nhà hàng không bị lỗi thời theo thời gian sử dụng, đây cũng là tầm nhìn xa hơn của đội ngũ ECODE không quá rờm rà, màu mè để tránh lạc hậu trong thời gian kinh doanh.

thiết kế nhà hàng hải sản

Công trình đẹp khi bạn kinh doanh thành công” đây luôn là trăn trở của ECODE khi hợp tác với khách hàng. Mong muốn tạo ra giá trị to lớn khi bạn đến với chúng tôi, bạn kinh doanh tốt ECODE cảm thấy mình cống hiến được một phần giá trị cho khách hàng. Nếu bạn đang dự định thiết kế nhà hàng hải sản liên hệ ngay với chúng tôi 0333.666.557 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Page: ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube: ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

🏢 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

🏢 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo