THIẾT KẾ QUÁN HOLIDAY CAFE

Quán cafe được thiết kế từ đất trống, diện tích xây dựng 120m2, và đa số là không gian sân vườn bao quanh, được ECODE thiết kế quán cafe bằng khung thép tiền chế giúp quá trình thi công nhanh hơn, không gian thiết kế sáng và bắt mắt, mong muốn của ECODE tạo ra những công trình có điểm thu hút về mặt tiền, nhất là đối thiết kế nhà hàng cafe luôn cần được chú trọng.

Với gam màu trắng giúp thiết kế quán cafe lịch sự và nhã nhặn, đây là phong cách hiện đại lấy ý tưởng từ những quán cafe ở bên Hàn Quốc, thường sử dụng gàm màu trung tính, khi áp dụng vào Việt Nam giúp quán cafe mát mẻ hơn.

Đối với những chủ đầu tư đi thuê mặt bằng thì phương án xây dựng nhà thép tiền chế là phương án giúp tối ưu được thời gian thi công, cũng như sau này hoàn trả mặt bằng rất dễ dàng và vẫn tận dụng lại được khung sắt.

Các bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe bằng khung thép tiền chế, liên hệ ECODE để được tư vấn miễn phí, với kinh nghiệm thiết kế quán cafe nhiều năm, ECODE luôn thiết kế những quán cafe có điểm đặc biệt về kiến trúc và nội thất, giúp khách hàng có được những thiết kế như ý muốn.

 Hotline: 0333.666.557- 0393.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo