THIẾT KẾ QUÁN CAFE VIỆT DŨNG

I. Thiết Kế Tầng 1 Quán Cafe

Đầu tiên, phong cách Indochine chỉ phổ biến với kiến trúc nhà ở. Sau dần, phong cách này đã xuất hiện trong nhiều mô hình khác, đặc biệt là thiết kế quán cafe Indochine. Không khó để bắt gặp những quán cà phê mang phong cách Indochine ở Việt Nam, đặc biệt là những quán cafe mong muốn có không gian sang trọng để thu hút khách.

Quán cafe được ECODE thiết kế trên bãi đất trống, khách hàng mong muốn có một không gian sang trọng, có nét đẹp đặc biệt, mong muốn thu hút khách từ kiến trúc đến nội thất, ECODE đã dựa trên yêu cầu này để triển khai động bộ có sự phối hợp giữa kiến trúc và nội thất làm sao cho ăn ý và bắt mắt nhất.

II. Thiết Kế Nội Thất Tầng 2

Từ tầng 1 lên tầng 2 thiết kế không quá nặng nề, nhưng vẫn đáp ứng được như cầu kinh doanh của khách hàng, trong thiết kế quán cafe Indochine mọi người cứ nghĩ nó sẽ là thiết kế gì quá nặng nề, nhưng không phải chúng ta có thể tiết chế để phù hợp với mô hình kinh doanh.

Chất liệu thiết kế và thi công được chọn chủ yếu là gỗ tự nhiên và kết hợp mây tự nhiên làm không gian vừa thân thiện vừa mộc mạc, làm cho khách hàng khi vào đây cảm nhận được sự dễ chịu. Thiết kế quán cafe phong cách Indochine giúp chúng ta phân biệt và có độ nhận diện cao từ tường trần sàn, gạch bông, đường nét bàn ghế.

III. Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Không gian phong ngủ và nơi ăn uống của chủ đầu tư cũng được thiết kế Indochine dựa trên phong cách tổng thể của quán cafe. Đây cũng là sở thích của chủ đầu tư để không gian đồng bộ, và có không gian cho gia đình sinh hoạt.

ECODE luôn thiết kế và sáng tạo những công trình đẹp có điểm nhấn, giúp quá trình kinh doanh của chủ đầu tư thuận lợi, các bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe phong cách Indochine liên hệ ECODE 0333666557 để được tư vấn miến phí nhé.

📲 Hotline: 0333.666.557- 0393.666.557

🌐 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube:ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo