THIẾT KẾ DỰ ÁN HOA VIÊN BISTRO - HÀ NỘI

THIẾT KẾ DỰ ÁN HOA VIÊN BISTRO – HÀ NỘI

Thiết kế cafe sân vườn đang là xu thế kinh doanh giúp thu hút giới trẻ, và nhất là khách hàng mong muốn có không gian hít thở không khí trong lành và mát mẻ tự nhiên nhất. ECODE dựa vào mong muốn đó của khách hàng đã lựa chọn thiết kế trẻ trung, năng động, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, mà vẫn hiểu quả cao về mặt thiết kế.

Tổng thể chung của quán cafe là không gian mở hoàn toàn, bố trí từng khu vực trong mặt bằng, điều này giúp khách hàng có những lựa chọn không gian ưu thích của mình. Chung ta nhìn thấy thiết kế quán cafe sân vườn luôn dành 1/4 diện tích trong nhà, và bán trong nhà mục đích để khách hàng nào không thích ánh sáng hoặc ánh nắng rọi trực tiếp có thể sử dụng, tiếp theo là khâu pha chế và bảo quản nguyên liệu được tốt nhất.

Thật dễ chịu khi cafe sân vườn vẫn có sofa để ngồi, ECODE đã thiết kế sofa chất liệu bằng đá, tạo hình đặc biệt giúp không gian đầy đủ như các thiết kế quán cafe trong nhà. Kết hợp với đó là bàn đơn ghế đơn làm bằng chất liệu đá, sắt sơn tĩnh điện giúp đồ nội thất được sử dụng khai thác lâu hơn. Với trọng lượng nhẹ có thể di chuyển và thay đổi không gian cũng rất dễ dàng.

Dựa vào hiện trạng ECODE đã bố trí cây xanh tạo bóng cho các chỗ ngồi khác nhau, cũng là cách để quán ấn tượng hơn, cùng với đó chúng ta kết hợp ô che, thật mát mẻ khi ngồi xung quanh hồ cá, hệ thống nước được lọc liên tục giúp không gian dịu hơn vào mùa nắng. Thiết kế quán cafe sân vườn được nâng sàn ở các chỗ ngồi đây cũng là cách tạo điểm nhấn riêng cho quán cafe mà ECODE đã đặc biệt thiết kế.

Những điểm hạn chế trong cafe sân vườn đó là thời gian hoạt động của quán cafe chỉ đám ứng được lúc nắng chưa gắt, và thời tiết không quá lạnh, trong quá trình thực hiện công trình đội ngũ ECODE cũng đã sử dụng toàn bộ kiến thức thực chiến, thi công nhiều quán cafe trên toàn quốc để đưa vào những gì phù hợp nhất, từ màu sắc, từ bố trí cây cảnh, hay những chi tiết đèn điện đều được tính toán kỹ.

Để thực hiện công trình thiết kế quán cafe sân vườn ưng ý, từ bản vẽ ra ngoài thực tế ECODE luôn triển khai bài bản, bám sát thực tế, trao đổi kinh nghiệm trong đội ngũ thiết kế để hoàn thành hằng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau, với niềm tin luôn đem lại khách hàng công trình chất lượng nhất ECODE đã bắt tay hợp tác với các chủ đầu tư để tạo nên những công trình ấn tượng, đảm bảo tiến độ, chất lượng.

 Hotline: 0333.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo