THIẾT KẾ QUÁN CAFE Molten Cream Jars – BẮC NINH

Chắc hẳn các bạn đã quá quen với mô hình kinh doanh cafe kết hợp bán những sản phẩm trái cây sây khô, hay các sản phẩn hữu cơ. Ngay dưới đây ECODE giới thiệu các bạn thiết kế quán cafe kết hợp bán đồ ăn vặt, đây là mô hình rất ăn khách, nhất là những mô hình kinh doanh hướng tới khách gia đình và giới trẻ.

Để thu hút khách hàng và kích thích mua hàng của khách, các kệ sản phẩm được bố trí trung tâm quán cafe, đây là khu vực khách đi lại nhiều và dễ dàng nhìn thấy. Đây là cách bố trí rất thông minh, giúp quán cafe tăng doanh thu và giới thiệu được sản phẩm rất tốt. Về thiết kế quán cafe luôn cảm nhận được sự thanh lịch, không quá sang trọng nhưng vẫn cảm giác lịch sự và trẻ trung trong không gian.

Gam màu chính là màu nâu của các chi tiết vách gỗ, kệ gỗ kết hợp đấy là sơn hiệu ứng betoong giúp quán cafe không bị lỗi thời nhanh. Quầy bar được thiết kế màu sắc sáng hơn không gian nội thất xung quanh, giúp nổi bật hơn. Đèn rọi và đèn trần dùng ở khoảng cách hợp lí, tạo không gian ấm cúm.

Không gian được chia ra từng khu vực khác nhau, khu vực khách ngồi từ 2 đến 4 người, khu vực ngồi dãy chung từ 5 người đến 10 người, đây là cách bố trí mà ECODE dựa vào thoái quen và tệp khách hàng đến thường xuyên với quán để thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh của quán cafe.

Với mọi mô hình thiết kế quán cafe đều có yêu cầu đặc biệt chủ đầu tư mong muốn. ECODE luôn đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng để mang đến những sản phẩm giúp khách hàng kinh doanh thành công. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe hay liên hệ ECODE 0333666557 để được tư vấn miễn phí.

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube:ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

🏢 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

🏢 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo