THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHÓM 8 – AN GIANG

Thiết kế quán cafe Khóm 8 là công trình ECODE thiết kế từ đất trống, sử dụng tấm betong nhẹ và hệ khung sắt kẽm để xây dựng lên quán cafe. Với hai không gian chính là khu vực trong nhà và khu vực ngoài sân vườn, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến với quán cafe.

Không gian ngoài trời sử dụng bàn ghế bằng gỗ tự nhiên, giúp quá trình sử dụng bền bỉ, chống chiụ thời tiết nắng mưa. Với định hướng không gian chính là ngoài trời nên ECODE đã chú trọng thiết kế những tiểu cảnh và góc check in giúp khách hàng thưởng thức không những cafe mà cả không gian tuyệt đẹp.

ECODE luôn mong muốn mang lại những thiết kế tinh tế từ màu sắc đến cách bố trí không gian, mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về thiết kế quán cafe. Từ thiết kế 3D đến thi công thực tế luôn mang đến sự hài hòa, đáp ứng được kì vọng không gian cafe đẹp. Khách hàng tự tin kinh doanh và quảng bá quán đến với khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công quán cafe trên toàn quốc, ECODE mang đến những công trình đẹp và nhiều ấn tượng, đặc biệt thiết kế không bị lỗi thời nhanh trong những năm đầu khai thác, các bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe liên hệ ECODE 0333666557 để được tư vấn miễn phí nhé !

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Youtube:ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

🌐 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo