THIẾT KẾ QUÁN CAFE CHẤT – VĨNH PHÚC

I. Thiết Kế Kiến Trúc Mặt Tiền Quán Cafe

Kiến trúc mặt tiền được ECODE thiết kế lại, dự trên hiện trạng quán cafe tự phát, với tư duy đầu tư bài bản, khách hàng đã tìm đến ECODE chuyên thiết kế quán cafe để được tư vấn thiết kế lại nhận diện quán, là phong cách thiết kế quán cafe Hội An. Đáp lại sự kì vọng của chủ đầu tư ECODE đã thay đổi hoàn toàn quán cafe giúp chủ đầu tư yên tâm kinh doanh.

Thiết kế quán cafe được sử dụng gam màu vàng, cột giả ở các cạnh tường giúp tăng tính thẩm mỹ, khi khách hàng nhìn vào cho chúng ta thấy những nét truyền thống của phong cách Hội An được đưa về đây.

II. Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Tầng 1 Và Tầng 2

Nội thất được ECODE thiết kế chủ yếu những decor và bộ bàn ghế đặc trưng được thi công từ gỗ tần bì, giúp quán trình sử dụng bền bỉ, đẹp mắt, đèn lồng và các kệ tủ được thiết kế ngăn nắp cùng với lối đi thông thoáng. Phong cách thiết kế cafe hội an giúp chúng ta cảm nhận được sự yên tĩnh nhẹ nhàng, giúp khách hàng thưởng thức cốc cafe ngon hơn.

Với kinh nghiệm thiết kế nhiều quán cafe trên toàn quốc giúp hàng trăm chủ đầu tư có được không gian ưng ý, ECODE luôn mang lại sự hài lòng từ dịch vụ đến sản phẩm thiết kế, khách hàng cần tư vấn, tham khảo liên hệ ECODE với dội ngũ giàu kinh nghiệm luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ 0333666557 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay, được dội ngũ ECODE tư vấn thiết kế, chất liệu và phong cách phù hợp, giúp khách hàng định hình rõ được các bước trong thiết kế và thi công quán cafe.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo