THIẾT KẾ QUÁN CAFE BALI’s – BẠC LIÊU

Quán cafe BALI’s được ECODE thiết kế dựa trên mặt bằng trống, với không gian 2 mặt tiền, thiết kế tập trung vào không gian mở, có khoảng sân vườn và cây xanh, hiệu ứng beetong được sử dụng để tạo nên sự khách biệt và nổi bật, giúp quán cafe thu hút khách hàng hơn. Thiết kế quán cafe được lấy tiêu chí rộng rãi, hiện đại giúp không gian thu hút được giới văn phòng và các bạn trẻ.

Thiết kế quán cafe được ECODE chú trọng kiến trúc mặt tiền, làm sao khách hàng đi qua thấy được vẻ đẹp của cả khối kiến trúc, đây là cách đầu tư chủ đầu tư nên để ý để thu hút được khách hàng mỗi khi đi qua đây. Với kiến trúc thiết kế hiện đại, không gian thoáng để không gian lịch sự và thoải mái nhất.

Đi vào nội thất chúng ta thấy được khoảng thông tầng giúp thiết kế được ấn tượng và rộng rãi nhất. Với hiệu ứng sơn rỉ beetong làm cho thiết kế được sắc sao hơn, những chi tiết đắt giá như các hệ vòm uốn cong ở các bức tường giúp không gian đẹp không quá thô kệch, kèm theo đó là nhấn nhá của các cây xanh giúp không gian mát mẻ hơn.

Các chi tiết cột được ECODE sử dụng hệ lam gỗ công nghiệp. hắt đèn giúp không gian đẹp, xử lí được những chi tiết cột ở giữa không gian. Để hai hệ lam gỗ có sự kết nối các kiến trúc sư ECODE đã thiết kế sofa để khách ngồi tạo thành một khối thống nhất.

Với tầng 2 đây là không gian ECODE thiết kế nhiều cửa để quán cafe được thoáng mát, giúp quán cafe thu được ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm được điện năng, khách hàng có thể ngắm cảnh xung quanh rất đẹp.

Thiết kế quán cafe cần có các yếu tố nhất định, thiết kế không quá rườm rà, tận dụng vị trí địa lí để thiết kế bố trí công năng hợp lí, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công quán cafe ECODE luôn mang đến những thiết kế đẹp, giúp chủ đầu tư kinh doanh tốt nhất.

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube:ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

🏢 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

🏢 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo