THIẾT KẾ DỰ ÁN KIM COFFEE - VĨNH PHÚC

THIẾT KẾ DỰ ÁN KIM COFFEE – VĨNH PHÚC

Thiết kế nội thất quán Kim Cafe được dựa vào cảm hứng yêu thiên nhiên, thích sự trẻ trung, ECODE đã thiết kế quán với những nét phá cách, những hệ ốp trụ đầy sắc nét, cây xanh và hoa được trang trí giúp không gian đẹp mãn nhãn. Với vị trí là khu công nghiệp khách hàng là đối tượng trẻ ECODE đã dựa vào hiện trạng thiết kế mặt tiền bắt mắt giúp thu hút khách hàng hơn.

Thiết kế quán cafe được phân khu bố trí để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, không gian riêng tư và không gian chung, khách hàng đi nhóm hoặc đi riêng các cặp đối thoải mái lựa chọn, các chậu cây được khéo léo bố trí để che đi khuyết điểm của chân cột, một trong những tiêu chi để khách hàng ở lại đó là không gian được bố trí hợp lí, không quá gần cũng không quá sát để khách hàng có sự tự nhiên.

Thiết kế quán cafe không thể hiếu những góc check in, bằng những decor cây khô, gương, đèn treo Nhật Bản cùng với ánh sáng trang trí hắt sáng giúp hài hòa không gian, lạ hơn so với các thiết kế thông thường khác.

Điểm đặc biệt của thiết kế khi ECODE đưa các decor tường đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp với màu gỗ tạo nên không gian hiện đại, chắc chắn, thêm phần sang trọng. Quầy bar được sử dụng vật liệu mới, gạch thẻ màu xanh ngọc làm điểm nhấn cùng với đó là tủ vòm mềm mại không bị khô cứng, đây là chi tiết rất khó thi công nhưng là điểm trung tâm làm đẹp cho quán cafe.

Vị trí này là khu vực riêng tư, rất phù hợp để tổ chức sinh nhật, với hệ sofa cong giúp không gian đặc biệt hơn, sự kết nối của không gian chính là vòng tròn của sofa cùng với decor cây xanh không gian không bị quá ngột ngạt và bí trong thiết kế, chung ta thấy tổng thể có sự đối lập khi sơn đen trần để tiết kiệm chi phí dễ chạy hệ thống đèn rọi, cùng với gam màu trắng của tường làm nổi bật nội thất hơn.

Toàn bộ không gian được thiết kế tỉ mỉ, từ lựa chọn bàn ghế nội thất, từ chiếc đèn, từ decor tường trần sàn đồng bộ, giúp chủ đầu tư kinh doanh tốt hơn, ECODE mong muốn đen đến công trình chất lượng từ khâu thiết kế, chắc chắn và đảm bảo từ khâu thi công, các bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe liên hệ 0333.666.557 để được tư vấn miễn phí.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo