THIẾT KẾ NHÀ HÀNG SONG LINH

I. Thiết Kế Kiến Trúc Mặt Tiền

Thiết kế nhà hàng Song Linh được ECODE triển khai trong 15 ngày, với yếu cầu nổi bật và trẻ trung, có nét hiện đại pha lẫn sang trọng của Phương Tây, ECODE đã sử dụng gam màu sáng trắng kết hợp chạy viền soi chỉ của mặt tiền giúp nhà hàng nổi bật và ấn tượng, nhất là các hình khối vòm tạo kiến trúc độc đáo, không bị bí và tạo độ sang trọng khi mở các hệ cánh cửa.

II. Thiết Kế Nội Thất Khu Trưng Bày

Khu trưng bày là nơi khách hàng đi vào khu sân vườn , nên khi đi qua thưởng thức món ăn khách hàng đi qua sảnh chờ, và ngắm những chai rượu vang, đòi hỏi thiết kế sang trọng, thoáng, và cố độ dễ chịu, nên gam màu sáng và các đường nét của phào chỉ được sử dụng nhẹ nhàng cân đối, ánh sáng và đèn treo được sử dụng rất tinh tế giúp không gian sang trọng.

III. Thiết Kế Khu Sân Vườn Nhà Hàng

Khu sân vườn ECODE thiết kế luôn tạo khách hàng sự mát mẻ và không kém phần sang trọng, nhất là cây xanh được đưa vào giúp thiết kế nhà hàng tự nhiên và lãng mạn hơn. Bàn ghế được thiết kế các mẫu riêng biệt phải sản xuất riêng, không có trên thị trường. Điểm này giúp khách hàng có trải nghiệm tốt về nhà hàng, về không gian.

ECODE luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm thiết kế nhà hàng khác biệt, khách hàng cảm nhận được sự tinh tế. giúp khách hàng có được không gian ưng ý, giúp nhà hàng kinh doanh tốt hơn. Các bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng liên hệ ECODE 0333666557 để được tư vấn miễn phí.

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube:ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo