THIẾT KẾ NHÀ HÀNG SHIMUN - THÁI NGUYÊN

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG SHIMUN – THÁI NGUYÊN

Thiết kế mặt tiền nhà hàng Shimun

Nhà hàng Shimun được ECODE thiết kế dựa theo hiện trạng của nhà biệt thự, các KTS đã sáng tạo kiến trúc mặt tiền độc đáo bởi 3 hệ vòm, đây là điểm để tạo nên sự đặc biệt, giúp thu hút khách hàng đi qua, trong thiết kế hệ kiến trúc vòm này ECODE luôn lưu ý phải có sự ăn nhập vào kiến trúc vốn có của biệt thự, tránh lệch lạc giữa kiến trúc khối của mặt tiền và biệt thự.

thiet-ke-nha-hang
thiet-ke-nha-hang

Thiết kế nội thất nhà hàng Shimun

Thiết kế nhà hàng Shimun được kết hợp từ những đường nét hiện đại, giúp tổng thể công năng bố trí hợp lí, nhất là hệ quầy bar được KTS ECODE sử dụng đường nét bo tròn để tạo cảm giác mềm mại trong thiết kế nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang
thiet-ke-nha-hang

Để không gian mát mẻ và thoáng đãng, sự kết hợp những chậu cây xanh hợp lí vừa đủ để không gian thêm màu sắc, tránh sự rườm rà dày dặn trong bố cục khi sử dụng quá nhiều cây xanh. Màu sắc bàn ghế cũng được lựa chọn để có sự đối lập giữa gam màu tổng thể của nhà hàng với nội thất, điều này là cách tạo sự tương phản giúp nhà hàng ấn tượng với khách hàng.

thiet-ke-nha-hang
thiet-ke-nha-hang

Để tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhà hàng Shimun hệ sofa được sử dụng với độ cao và chiều dài hợp lí, điều này có tác dụng về mặt thẩm mỹ, vừa có ích cho công năng, giúp chủ đầu tư tiếp được nhiều khách hàng nhất.

thiet-ke-nha-hang
thiet-ke-nha-hang

Thật thiếu sót nếu thiết kế nhà hàng Shimun không có góc để check in cho khách hàng khi đến đây, ECODE không tạo ra những góc check in riêng lẻ từng khu vực, mà tạo ra vẻ đẹp tổng thể, nơi nào cũng là là nơi đẹp nhất, để chủ đầu tư sử dụng không gian được bền vững, kinh doanh từ 3 đến 5 năm không bị lạc hậu.

thiet-ke-nha-hang
thiet-ke-nha-hang
ết

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Page: ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube: ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

🏢 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

🏢 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo