THIẾT KẾ NHÀ HÀNG SHACHI SUSHI – HÀ NỘI

Thiết Kế nhà hàng phong cách Nhật Bản từ lâu đã trở thành không gian kinh doanh ẩm thực được nhiều người yêu thích hiện nay. Phong cách thiết kế này không chỉ gây ấn tượng bởi sự cầu kỳ và hoàn mỹ, mà chúng còn mang đậm văn hóa và nét đẹp của con người “ xứ sở hoa anh đào” Ngay từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, bình thường nhất; thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản cũng luôn khiến người ta thấy ấn tượng về sự tiện lợi và chu đáo.

Không gian mở, tối giản và tinh tế là những gì nhà hàng thiết kế kiểu Nhật bản mang lại cho thực khách. Đường nét thiết kế gọn gàng, dứt khoát tạo nên sự mạnh mẽ trong kiến trúc. Bên cạnh đó, người Nhật rất tôn trọng sự riêng tư của nhau. Vậy nên, các vách thường được dựng lên để phân cách không gian giữa các bàn với nhau.

Đối với thiết kế nhà hàng kiểu Nhật, chất liệu được ưu tiên sử dụng là gỗ. Chất liệu này vừa mang màu sắc tự nhiên, vừa thể hiện được sự sang trọng. Đồng thời, chất liệu tự nhiên cũng thể hiện được phong cách gần gũi thiên nhiên của đại đa số người Nhật. Không chỉ gỗ, người Nhật cũng thường dùng tre, giấy, vải trong các công trình kiến trúc của mình. Đó là lý do những loại nguyên liệu này được đưa vào thiết kế nhà hàng kiểu Nhật.

Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản, ECODE luôn mang đến khách hàng những công trình mới mẻ, với nhiều cách decor độc đáo, giúp không gian là nơi thu hút và giữ chân khách hàng thường xuyên đến với nhà hàng . Các bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng liên hệ ECODE để được tư vấn miễn phí.

 Hotline: 0333.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo