THIẾT KẾ NHÀ HÀNG SAI GON SOUL - ÚC

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG SAI GON SOUL – ÚC

Phong cách thiết kế nhà hàng Cowboy là một trong những mô hình rất đặc thù, khách hàng ưa thích không gian ấm áp, tái hiện không gian đặc trưng của phương tây. Tái hiện thùng rượu nho quý hiếm hay những chai bia được sắp xếp nghệ thuật trang trí ở các kệ và mảng tường giúp khách hàng phấn khích hơn khi đến với nhà hàng.

Với giam màu vàng, đây là sự kết hợp của ánh đèn vàng với màu sắc của nội thất, tạo nên không gian huyền bí. Nhưng vẫn mang độ sang trọng và thân thiện đối với khách hàng, bàn ghế được ECODE thiết kế đơn giản, thoải mái giữa các bàn, giúp khách hàng đi lại dễ dàng.

Thiết kế nhà hàng phong cách Cowboy giúp khách hàng có trải nghiệm từ món ắn đến không gian ấn tượng, mọi chất liệu và mẫu decor đều được ECODE tính toán phù hợp với chi phí của chủ đầu tư, nhất là trong khâu thiết kế nhà hàng phong cách Cowboy luôn chú trọng tính thực tế khi thi công, để đẩy nhanh tiến độ.

Nhà hàng được phân chia chủ yếu không gian chung, sử dụng sofa để tối ưu không gian hợp lí, giúp khách hàng có sự lựa chọn nhiều hơn khi đến với nhà hàng, trong thiết kế nhà hàng phong cách Cowboy ECODE không quên đưa không gian xanh vào để trang trí các mảng tường giúp ấn tượng hơn.

Một nhà hàng kinh doanh thành công cần biết được tính cách và thói quen của khách hàng để đưa ra chiến lược thu hút khách hàng, từ nhận diện thiết kế khách hàng sang trọng hay bình thường để khách hàng nhận biết được nhà hàng đang thu hút phân khúc khách hàng nào, trong thiết kế nhà hàng phong cách Cowboy có tính đặc trưng ECODE luôn định hình được cách trang trí và mực đầu tư hợp lí, giúp chủ đầu tư kinh doanh tốt nhất.

ECODE chuyên thiết kế nhà hàng phong cách Cowboy luôn mang đến những công trình chất lượng, với kinh nghiệm nhiều năm ECODE là nơi khách hàng đặt niềm tin, để triển khai các công trình trên toàn quốc, liên hệ 0333666557 để được tư vấn miễn phí.

 Hotline: 0333.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo