THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PHƯƠNG NHI - Mộc Châu

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PHƯƠNG NHI – Mộc Châu

Nhà hàng Phương Nhi được ECODE thiết kế dược trên mặt bằng trống, chủ đầu tư đã có kinh nghiệm trong kinh doanh nhà hàng, với biện pháp thi công bằng khung nhà thép giúp giảm thiểu được cột giữa nhà và bố trí được bàn ghế tối ưu và rộng rãi hơn. Tổng thể thiết kế nhà hàng được ECODE chia thành 2 phần, phần không gian ngoài sân vườn, phần phòng vip và khu vực chung.

Sân vườn yêu cầu của chủ đầu tư là khu vực có hồ cá Koi để không gian mát mẻ và có trải nghiệm khách hàng được tốt nhất, đây cũng là khu trung tâm giúp nhà hàng có sự nổi bật, với định hướng thiết kế theo phong cách hội an giúp không gian ấm ám có sự cổ kính sang trọng cho nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng được bố trí sảnh lễ tân, sảnh tiếp đón khách hàng giúp thượng khách ngồi đợi bàn bè hoặc thanh toán, là nơi có thể check in cùng với mọi người, thiết kế nhà hàng Phương Nhi rất chủ trọng đến dịch vụ khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm tốt khi đến đây.

Nhà hàng được thiết kế công năng phù hợp với đặc điểm con người ở Mộc Châu, thích ngồi bệt, có thể ngồi theo đoàn rất tiện. Vì số lương khách du lịch đến với mộc châu cũng khá nhiều nên chủ đầu tư rất chú trọng thiết kế nhà hàng đẹp ấn tượng, được sự tư vấn của ECODE, nhà hàng Phương Nhi đã đi theo những nét hiện đại pha lẫn với phong cách hội an rất tuyệt đẹp.

Bàn ghế được lựa chọn không quá cầu kì, các nệm của bàn được bọc vải hoa văn của nét xưa cũ, làm cho thiết kế nhà hàng đẹp và khác biệt so với các nhà hàng xung quanh khu vực Mộc Châu. Trong thiết kế nhà hàng ECODE không quên đưa vào những bồn cây để ngăn chia khu vực tạo ra sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo được tính thoáng mát của nhà hàng.

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, nhà hàng Phương Nhi thiết kế bàn dài và bàn tròn giúp những nhóm khách hàng đi từ 4 người và 10 người có nhiều sự lựa chọn. Với trang trí vách vòm ở các diện tường thể hiện những khung cảnh cổ kính ngày xưa, tạo cho khách hàng không gian đẹp toàn diện. Ngồi ở đâu cũng có thể check in được.

Thiết kế nhà hàng được chủ đầu tư lựa chọn bàn gỗ nguyên khối giúp khách hàng có không gian sang trọng, những khách tổ chức sự kiện và sinh nhật dễ dàng có không gian riêng tư đầy đủ công năng và rộng rãi. Không gian được trang trí không quá cầu kì tránh lãng phí, nhưng vẫn đáp ứng được thẩm mỹ cho không gian riêng.

Thiết kế nhà hàng luôn có các chỉ tiêu quan trọng, từ công năng và cảm nhân cho khách hàng bằng không gian, kết hợp với dịch vụ tốt của nhà hàng để tạo nên thương hiệu. ECODE chuyên thiết kế nhà hàng trên khắp cả nước khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà hàng liên hệ 0333666557 để được tư vấn miễn phí.

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube:ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

🏢 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

🏢 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo