THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PANDA

Thiết kế nhà hàng BBQ Panda được ECODE thiết kế 12 ngày với hiện trạng là mặt bằng trống, với thiết kế hiện đại mang cho mình màu sắc phong cách Hàn Quốc. Với phân khúc khách hàng trẻ, chủ yếu công nhân ECODE phân tích và tổng hợp các yếu tố từ địa lí, từ khách hàng, đến màu sắc ưa thích của chủ đầu tư để thiết kế phù hợp với hướng kinh doanh.

Mặt tiền luôn được để ý đến, đây là cách maketing không đồng giúp chủ đầu tư thu hút được khách hàng. ECODE luôn đầu tư ý tưởng mặt tiền đẹp, có độ thoáng rộng nhất định. Làm nổi bật thương hiệu, sự dụng các chất liệu dễ thi công và màu sắc bắt mắt.

Nội thất bàn ghế được thiết kế gam màu sáng, nền được sử dụng gam màu xám dễ dàng trong khâu vệ sinh, không bị bám bẩn. Kết hợp với bàn ghế gọn giúp tiết kiệm được diện tích. Với mục tiêu số lượng khách hàng đông đây là cốt lõi trong kinh doanh. ECODE đã bố trí công năng phù hợp, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, kết hợp gỗ thịt giúp nhà hàng sử dụng bền bỉ.

Trong thiết kế nhà hàng BBQ quan trọng nhất là thể hiện được tinh thần và sản phẩm khách hàng muốn bán. Giúp khách hàng ấn tượng và kích thích ăn uống hơn khi đến với nhà hàng.

Với mục tiêu mỗi thiết kế nhà hàng giúp khách hàng kinh doanh tốt hơn, ECODE luôn mang đến các sản phẩm phù hợp, từ phân khúc khách hàng, từ mục hiêu chủ đầu tư đưa ra, với chi phí thi công phù hợp, chất liệu thi công dễ tìm.

Các bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng BBQ liên hệ 0333666557 để được tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà hàng chúng tôi luôn mang lại khách hàng công trình chất lượng, đảm bảo đầy đủ tiến độ.

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube:ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

🏢 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

🏢 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo