THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PANDA BBQ - Bắc Giang

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PANDA BBQ – Bắc Giang

I. Thiết Kế Nội Thất Tầng 1

Thiết kế nhà hàng BBQ Panda được ECODE thiết kế theo phong cách hiện đại, mang hơi hướng Hàn Quốc, với gam màu đỏ chủ đạo, đây là gam màu ưa thích của chủ đầu tư hợp với tuổi. Nhà hàng rộng hơn 250m2, với mong muốn tiếp khách địa phương nhất là khách khu công nghiệp rất nhiều. Các bạn cùng tham khảo thiết kế nhà hàng BBQ Panda để có định hướng thiết kế cho nhà hàng của mình.

Kiến trúc mặt tiền luôn là vị trí ECODE ưu tiên hàng đầu, mong muốn thu hút nhiều khách đến với nhà hàng. Thiết kế nhà hàng với nhiều cửa kính giúp nhà hàng thoáng và sang trọng, nổi bật được nét hiện đại và kết hợp phong cách Hàn Quốc. Mái âm dương được thiết kế ngay đầu mặt tiền giúp nhà hàng ấn tượng và phá cách trong thiết kế nhà hàng.

Nội thất nhà hàng được ECODE thiết kế đơn giản, nội thất không quá cầu kì và đắt tiền, để phù hợp với phân khúc mình dân, chủ yếu mang lại không gian ấn tượng, nhiều góc check in. Bây giờ khách hàng đến thưởng thức mon ăn ngon còn tìm kiếm nhà hàng có vị trí thuận lợi để xe và thiết kế ấn tượng.

Nhà hàng được bố trí công năng bàn 4 người và sofa có thể ngồi 6 người, để có sự linh hoạt trong vận hành và điều phối khách hàng. Công năng luôn là điểm quan trong trong mọi thiết kế nhà hàng BBQ hiện nay. Để lúc nhà hàng đông khách nhà hàng vẫn vận hành ổn định và thông suốt.

II. Thiết Kế Nội Thất Tầng 2

Tầng 2 vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế như tầng dưới, vẫn gam màu đỏ mà chủ đầu tư yêu cầu. Trên trần nhà hàng được treo đèn rọi giúp nhà hàng lung linh hơn vào buổi đêm. Bóng đèn treo theo dọc các bàn để tập trung ánh sáng cho các bàn, điều này không gây lãng phí điện năng cho nhà hàng.

Nhà hàng được treo các tranh ảnh có nội dung các món ăn. Giúp kích thích khách hàng ăn uống ngon hơn, gọi nhiều món hơn. Trên tầng 2 được bố trí nhiều sofa hơn giúp khách hàng thay đổi không.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công nhà hàng BBQ ECODE luôn mang đến khách hàng những công trình chất lượng với nhiều không gian đẹp, đáp ứng được mục tiêu tài chính, cũng như thẩm mỹ của không gian, giúp chủ đầu tư kinh doanh tốt nhất. Liên hệ với ECODE ngay hôm nay 0333666557 để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0333.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo