THIẾT KẾ NHÀ HÀNG LUCKY HOUSE BBQ

I. Thiết Kế Khu Vực Ngoài Trời

Thiết kế nhà hàng sân vườn phong cách Nhật đẹp là yếu tố đầu tiên thu hút thực khách đến quán. Vì thế ECODE và chủ đầu tư đã cùng thống nhất thiết kế nhà hàng phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, thiết kế chỉnh chu từng khu vực của nhà hàng nhất là khu vực sân vườn, mong muốn đem đến khách hàng những trải nghiệm không gian đẹp và ấn tượng mỗi khi khách hàng đi qua nhà hàng.

Khu vực sân vườn cần kết hợp kiến trúc mặt tiền bên ngoài cần có độ thông thoáng để khách hàng có thể ngồi view ra ngoài, mang lại sự thoáng mát và khoe mẽ được sự nhộn nhịp bên trong, sự kết hợp ánh sáng và cây xanh giúp không gian đẹp và ấn tượng hơn, nhất là buổi đêm giúp nhà hàng không gian Nhật càng bắt mắt.

II. Thiết Kế Khu Vực Trong Nhà

Khu vực trong nhà bao gồm không gian chung và phòng riêng, thiết kế sử dụng những bàn ghế có mực đầu tư trung bình giúp chi phí thi công không bị đắt đỏ, thiết kế nhà hàng phong cách Nhật mà ECODE mong muốn đó là chú trọng vào kiến trúc sự dụng, vị trí của nhà hàng ở tỉnh Hải Dương nên không chú trọng quá về sự cao cấp, mà hướng tới sự tiện lợi và tiết kiệm chị phí.

Thiết kế không gian phòng Vip được thiết kế hiện đại, không quá cầu kì, chật liệu chủ yếu là lam gỗ và sơn hiệu ứng, giúp không gian có điểm nhấn và nhẹ nhàng trong thiết kế, giúp không gian không bị lạc hậu theo thời gian.

Không gian chung được thiết kế khu ngồi bệt và khu ngồi ghế cao, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến nhà hàng, với phong cách hiện đại mang xu hướng văn hóa Nhật Bản giúp không gian đẹp và ấn tượng hơn.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà hàng phong cách Nhật nhiều năm, ECODE mong muốn khách hàng kinh doanh tốt hơn qua không gian thiết kế, vừa đẹp và chi phí thi công hợp lí, các bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà hàng Nhật liên hệ 0333666557 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

 Hotline: 0333.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo