THIẾT KẾ NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG PHƯƠNG CÚN - BẮC NINH

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG PHƯƠNG CÚN – BẮC NINH

Kinh doanh nhà hàng lẩu nướng đang là hướng kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư hướng đến với sự thành công rõ rệt như chuỗi nhà hàng SUMO BBQ, GOGI,… việc quan trọng là đầu tư theo bài bản từ thiết kế nhà hàng lẩu nướng, từ nhân viên, từ phong cách phục vụ đều được sự tư vấn của các đơn vị chuyên nghiệp, đây là nền tảng giúp nhà hàng lẩu nướng phát triển vượt bậc.

thiet-ke-nhà hàng
thiet-ke-nhà hàng
thiet-ke-nhà hàng

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng được sử dụng gam màu cam, đây là màu kích thích khách hàng ăn uống và tạo được không khí ấm áp, thiết kế nhà hàng lẩu nướng được đột phá trong decor khi đưa cây xanh vào để tạo điểm nhấn và gây chú ý cho khách hàng khi bước vào. Trên trần nhà được sử dụng các hệ nam trần vừa che đi khuyết điểm của trần nhà vừa trang trí rất tinh tế.

thiet-ke-nhà hàng
thiet-ke-nhà hàng
thiet-ke-nhà hàng
thiet-ke-nhà hàng

Với phong cách thiết kế nhà hàng hiện đại, giúp khách hàng sử dụng và khai thác lâu hơn, nội thất được các KTS lựa chọn gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp để không gian không bị nặng nề, giảm thiểu được chi phí giúp chủ đầu tư có kinh phí phù hợp và kinh doanh hiệu quả sau này.

thiet-ke-nhà hàng
thiet-ke-nhà hàng
thiet-ke-nhà hàng

Quan trọng đặc biệt là công năng sử dụng hợp lí, có không gian chung và không gian riêng, cho nên trong thiết kế ECODE luôn đưa vào ghế sofa dành cho nhóm đi nhiều người và không gian dành cho 2 đến 4 người, giúp khách hàng có sự lựa chọn hợp lí khi đến với nhà hàng.

thiet-ke-nhà hàng
thiet-ke-nhà hàng
thiet-ke-nhà hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng ECODE tự hào là doanh nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu của các chủ đầu tư trên cả nước, với mong muốn góp phần thắng lợi của chủ đầu tư trong kinh doanh, ECODE mang đến công trình độc đáo và chất lượng nhất.

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Page: ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube: ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

🏢 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

🏢 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo