THIẾT KẾ NHÀ HÀNG LẨU LẠI PHÚC - THANH HÓA

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG LẨU LẠI PHÚC – THANH HÓA

Nhà hàng lẩu Lại Phúc nằm ở Yên Định-Tỉnh Thanh Hóa được ECODE thiết kế trong 15 ngày, với hiện trạng là nhà khung thép tiền chế 2 tầng, mỗi sàn 400m2, thiết kế theo phong cách trung quốc, như các bạn đã biết đặc trưng màu đỏ đen là văn hóa của người Trung Hoa. ECODE đã tìm hiểu và thiết kế nhà hàng lẩu đáp ứng nhu cầu của khách hàng đưa ra.

Hiện nay kinh doanh nhà hàng rất cạnh tranh nhưng đây cũng là thị trường đầy màu mỡ nếu các bạn đầu tư bài bản. Nhà hàng Lại Phúc được khách hàng đầu tư bài bản và có tính đặc trưng của văn hóa Trung Hoa. Từ thiết kế nhà hàng lẩu cho ta thấu ECODE đã tính toán khu vực khách ngồi chờ trong những lúc chờ bạn bè hoặc chờ thanh toán có thể uống trà. Đây là cách nâng cao chất lượng dịch vụ giúp giữ chân khách hàng tốt nhất.

Thiết kế nhà hàng lẩu phong cách Trung Quốc sử dụng các trang trí như tranh ảnh chữ Trung Quốc, ốp gạch vẩy cá là hoa văn mà chúng ta thường thấy, các nhà hàng luôn sử dụng bàn ghế nệm màu đỏ, với khung gỗ tần bì được sơn đen rất đẹp giúp không gian sang trọng và ấm áp.

Nhà hàng được thiết kế không gian chung với dãy ghế đơn và ghế sofa giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, với bàn công năng dãy bàn 4 hoặc bàn 6 giúp nhà hàng vận hành hiệu quả, giúp tối ưu được chỗ ngồi khi khách đi 2 đến 3 người, và có khách đoàn tầm hơn 10 người. Công năng được ECODE rất quan tâm liên quan đến vận hành và khai thác hiểu quả kinh doanh, từ lối đi rộng bao nhiêu, bàn ghế bố trí như nào hợp lí đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có kinh nghiệm thực tế.

Để thiết kế nhà hàng lẩu chuẩn, chúng ta cần trao đổi chi tiết với chủ đầu tư về chi phí đầu tư, từ phần thô đến nội thất trang trí, trong không gian có rất nhiều vấn đề chúng ta cần trao đổi để tránh phát sinh về chi phí không cần thiết. Từ cải tạo phần mặt tiền, đập phá, thông phòng, ốp lát nên tư vấn để khách hàng có cái nhìn khách quan để chuẩn bị được tốt về mọi mặt.

Phòng vip hay chúng ta gọi phòng riêng là nơi khách hàng thích sự riêng tư, để đáp ứng yêu cầu của khách ECODE đã thiết kế phòng vip nhẹ nhàng về mặt tiết kế, không quá rườm ra để vừa tiết kiệm được chi phí, nhưng vẫn đạp bảo sự thanh lịch nhất định. Thiết kế nhà hàng lẩu rất hay ám mùi nên ECODE đã sử dụng vật liệu dễ lau chùi và vệ sinh giúp nhà hàng ổn định về mặt thẩm mỹ và vận hành.

Nhà hàng lẩu Lại Phúc cho ta thấy được toàn cảnh thiết kế từ không gian chung và không gian riêng. Đấy là những vấn đề khách hàng thấy bên ngoài, khi vào thiết kế gặp riết nhiều vấn đề cần giải quyết, nên chúng ta chọn những đơn vị có kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu và thực hiên thi công để hạn chế những sai sót.

ECODE luôn đem lại sự yên tâm cho mỗi công trình, từ kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều mô hình nhà hàng ECODE đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nhà hàng liên hệ ECODE để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay 033366655 !

Hotline: 0333.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo