THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HỒ QUÁN

Không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng sẽ giúp nhà hàng của bạn thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Và một trong những vấn đề mà chủ đầu tư thường xuyên quan tâm đến đó chính là thiết kế nhà hàng buffet với chi phí bao nhiêu để không gian vừa đẹp, vừa đáp ứng được nguồn vốn mà bạn có. Vậy nên, việc chuẩn bị nguồn vốn hiệu quả sẽ giúp bạn có được một không gian kinh doanh ổn định.

Là một mô hình kinh doanh nhà hàng, nên để đáp ứng được nhu cầu ăn uống của khách hàng, việc phân chia các khu vực trong không gian là không thể bỏ qua. Các khu vực chính cần được thiết kế trong nhà hàng buffet bình dân bao gồm:

+ Khu vực quầy bar, quầy lễ tân, quầy  thu ngân: Trong thiết kế nhà hàng buffet, 3 loại quầy này có thể tích hợp nhằm tiết kiệm diện tích và chi phí một cách tối đa. Khu vực này chủ yếu có mục đích chào đón khách hàng, thông tin cho khách hàng hoặc thanh toán. Vậy nên cần thiết kế đẹp mắt ở những vị trí thuận lợi. Nên lựa chọn kiểu quầy bar đẹp mắt bằng gỗ với kích thước vừa phải nhằm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và thuận lợi hơn.

+ Khu vực chung phục vụ khách hàng: Đây là khu vực quan trọng và cũng chiếm diện tích lớn nhất trong thiết kế nhà hàng buffet bình dân. Chủ đầu tư nên lựa chọn bàn ghế cho khu vực này với kiểu dáng linh hoạt, sức chứa phong phú để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của thực khách. Với phong cách bình dân, chủ đầu tư không cần phải thiết kế những không gian phòng riêng mà có thể tập trung thành một không gian thống nhất và thu hút hơn. Lưu ý, khi thiết kế nội thất nhà hàng, hãy sắp xếp cho gọn gàng, đồng thời phải tạo sự thoải mái cho thực khách

+ Khu lên đồ: Nếu bạn thiết kế nhà hàng buffet bình dân theo mô hình tự phục vụ, khu vực lên đồ chắc chắn không thể thiếu. Khu vực này bày những món ăn cả sống và chín, vậy nên cần một kích thước phù hợp, tối nhất là không quá xa khu vực ăn uống chung và thuận tiện với khu vực bếp sẽ giúp việc phục vụ trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Hầu hết những thiết kế nhà hàng buffet bình dân thường không đầu tư quá lớn nhưng bạn vẫn cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như công năng trong nhà hàng. Bởi vậy, chủ đầu tư nên ưu tiên những mẫu bàn ghế đơn giản với kiểu dáng có sẵn trên thị trường. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều những mẫu bàn ghế đơn giản, có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao, vậy nên bạn có thể lựa chọn cho nhà hàng của mình.

Các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng BBQ bình dân để có thêm tham khảo cho mô hình của mình. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng liên hệ 0333666557 để được tư vấn miến phí. ECODE luôn đáp ứng mọi mô hình từ binh dân, khá và cao cấp.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo