THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HẢI SẢN MINH THẢO – HẢI PHÒNG

I. Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Hàng

Nhà hàng hải sản Minh Thảo được thiết kế dựa trên ý tưởng đại dương xanh, mong muốn đên đến cho thượng khách không gian mát mẻ, thoáng mát, nhưng không kém phần sang trọng. ECODE đã thiết kế nhà hàng hải sản hoàn chỉnh, được chủ đầu tư rất ưng ý. Với phần thiết kế kiến trúc đây là thử thách đầu tiên để kiến trúc mặt tiền ấn tượng, bắt mắt, ECODE đã thiết kế các khối bo quanh đối xứng hai bên mặt tiền, tạo cảm giác mềm mại cho nhà hàng.

II. Thiết Kế Nội Thất Tầng 1

Mong muốn mang đến khách hàng không gian ấn tượng, ECODE đã thiết kế và xử lí các điểm yếu của như các cột trụ được bọc ống sắt trang trí hắt đèn màu xanh, mang đến cảm gác trẻ trung.

Phần hồ cá là điểm đặc biệt của nhà hàng được thiết kế xuyên suốt với phần thông tầng, giúp nhà hàng ấn tượng hơn. Cùng với đó là các vách trang trí mang hình hài của những đợt sóng, giúp là sống động nhà hàng hơn.

III. Thiết Kế Nội Thất Tầng 2

Tầng 2 chủ yếu là không gian phòng vip, giúp tiếp những đoàn khách ưa không gian chung, và có hội nghị sự kiện đều đáp ứng được. Với không gian rộng rãi thoáng mát, ECODE đã lên phương án thiết kế linh động giúp nhà hàng kinh doanh tốt, từ công năng sự dụng đến thẩm mỹ.

Thiết kế nhà hàng hải sản Minh Thảo mang cảm giác tươi mới đến cho khách hàng khi mỗi khu vực ECODE sẽ trang trí và sử dụng các vật liệu mới, giúp khách hàng có sự lựa chọn mới mẻ liên tục, các vật liệu ECODE sử dụng chủ đạo là thạch cao gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,… đây là các vật liệu dễ tìm để quá trình thi công sát với thực tế.

IV. Thiết Kế Nội Thất Tầng 3

Tầng 3 là khu vực ngoài trời là chủ yếu, chủ đầu tư mong muốn có không gian để kinh doanh bia và tiếp những khách hàng trẻ, ưa không gian đẹp xung quanh, ECODE đã sử dụng bạt kéo di động để khách hàng thoải mái hơn trong lúc ăn uống, tránh ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Nhà hàng hải sản chủ yếu dùng đèn treo trang trí ngoài trời, bàn ghế cũng được sử dụng bàn ghế chống chịu ngoài trời, giúp không gian ấm cúm và bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Các bạn vừa rồi tham quan qua thiết kế nhà hàng hải sản Minh Thảo, quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà hàng hải sản liên hệ ECODE để được tư vấn miễn phí. ECODE với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều nhà hàng, mong muốn mang đến khách hàng nhiều công trình đẹp chất lượng.

 Hotline: 0333.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

 Văn phòng: Tầng 5 – Tòa IRIS GARDEN, 30 Phố Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội

 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo