THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐÔNG HẢI

I. THIẾT KẾ NGOẠI THẤT VÀ TẦNG 1 DU THUYỀN

Thiết kế nội thất du thuyền đang được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư du lịch biển hiện nay. Tuy nhiên, đây cũng là một ngành rất khó đòi hỏi phải nắm bắt được những yếu tố làm sao đảm bảo được không gian sang trọng rộng rãi tiện nghi là điều rất quan trọng. Bởi vậy trong bài viết hôm na ECODE xin chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin chi tiết và thiết kế nội thất du thuyền đẹp ấn tượng.

Các du thuyền 4 – 5 sao hiện nay đều được trang bị đầy đủ không gian ăn uống, nghỉ ngơi. Phòng ăn trên du thuyền được sắp xếp thành một không gian chung để tổ chức tiệc cưới và hội nghị, và không gian phòng vip bàn tròn và được thiết kế đẹp mắt, tạo không gian gần gũi, sang trọng và thơ mộng với quang cảnh thiên nhiên xung quanh.

II. THIẾT KẾ NỘI THẤT CÁC PHÒNG VIP DU THUYỀN

Sảnh các phòng Vip cũng được thiết bài bản, sử dụng phào chỉ và sơn hiệu ứng để tạo nên độ sang trọng cho khu vực này, mỗi tầng đều có quầy lễ tân rất đẹp để hướng dẫn khách vào từng phòng.

Các thiết kế phòng Vip cũng rất bài bản, vì đây là phòng có diện tích vuông nên bàn tròn được sử dụng giúp khách hàng và phục vụ rất dễ đi lại, điều này giúp nhà hàng nâng cao được dịch vụ.

Mẫu thiết kế nội thất du thuyền mà ECODE đã thiết kế và thi công để khách hàng có thể tham khảo qua các bố trí sắp xếp nội thất du thuyền một cách khoa học tinh tế nhất. Với nhiều phong cách thiết kế khác nhau nhưng tất cả đều làm nổi bật được lên được không gian sang trọng tinh tế nhất của không gian nghỉ dưỡng thượng lưu này.

III. THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BẾP

Cũng như nhiều công trình nhà hàng khác thì thiết kế nhà hàng duy thuyền cũng sẽ dựa theo nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế theo phong cách nào? sử dụng những loại vật liệu nào? Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến chi phí thiết kế thi công nội thất du thuyền. Bởi vậy, để biết được giá thiết kế thi công chi tiết nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0333666557 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo