THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CHAY MỘC MIÊN - HÀ NỘI

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CHAY MỘC MIÊN – HÀ NỘI

Thiết kế nhà hàng chay là một trong những công trình ECODE đã thực hiện vợi sự thành kính chân thành. Mong yếu tố tâm linh nên trong thiết kế nhà hàng ECODE đã tuân thủ những tiêu chuẩn riêng. Với mong muốn mang đến khách hàng thiết kế đẹp, đơn giản, không quá cầu kì trong thiết kế.

Nhà hàng chay Mộc Miên kinh doanh theo dạng buffet để khách hàng thoái mái lựa chọn. Trong thiết kế nhà hàng chay chúng ta thấy quầy buffet rất rộng và mắt mắt. Vừa mang yếu tố công năng và trang trí để khách hàng có sự lựa chọn món ăn rộng rãi.

Bàn ghế ECODE lựa chọn những mẫu cơ bản dễ tìm trên thị trường, Màu sơn được sử dụng chủ yếu là sơn hiệu ứng giúp không gian sang và sạch sẽ. Gam màu xám đồng bộ từ sàn đến tường giúp nhà hàng nổi bật từ bàn ghế nội thất đến decor xung quanh nhà hàng.

Để khách hàng thoải mái khi đến với nhà hàng, khoảng cách bàn ghế và lối đi rất rộng, sofa áp tường được ECODE sử dụng để tiết kiệm diện tích. Chất liệu thi công nhà hàng được sử dụng chủ yếu là gỗ tần bì, kết hợp gỗ công nghiệp chống ẩm giúp chi phí thi công nội thất giảm thiểu và đáp ứng được thẩm mỹ của nhà hàng.

Trang trí của nhà hàng cũng được lựa chọn những chủ đề liên quan đến Phật và yếu tố tâm linh như cây trang trí để tạo không khí ấm áp, những khách hàng ưa ăn chay có không gian yên tĩnh dành cho bạn bè và gia đình.

ECODE luôn mang đến khách hàng những mô hình thiết kế đẹp, đáp ứng được chỉ tiêu như đẹp, chất lượng và phù hợp với mức đầu từ của khách. Thiết kế nhà hàng luôn là thế mạnh của ECODE khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nhà hàng liên hệ ECODE 0333666557 để được tư vấn chi tiết.

 Hotline: 0333.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo