THIẾT KẾ NHÀ HÀNG 1988

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG 1988

Thiết kế nhà hàng được lựa chọn phong cách đông dương kết hợp với hiện đại, đây là phong cách được chủ đầu tư yêu cầu, với tính cách và sự ưa thích của chủ đầu tư ECODE đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo được thẩm mỹ cho khách hàng.

Phần thiết kế sân thượng được cải tạo lại thành không gian sân thượng vô cũng đẹp, đây là nơi phục vụ khách hàng vào những buổi chiều tối mát mẻ, với những khách hàng ưa thích thoáng mát thì đây là lựa chọn thú vị nhất.

Bên trong không gian tầng dướu là khu vực bàn chung và khu vực riêng dành cho hội nhóm hoặc khách đi đơn lẻ, với những chi tiết decor mang phong cách đặc trưng của Đông Dương, tạo nên nhà hàng vô cùng sang trọng và ấn tượng, nhưng vẫn thân thiện với mọi phân khúc khách hàng.

Khu vực bếp cũng được thiết kế bài bản giúp nhà hàng vận hành tốt nhất lúc đông khách, nhất là quá trình đi lại cho nhân viên, vệ sinh bếp đều rất tiện ích và thông minh.

Thiết kế nhà hàng phong cách đông dương luôn mang đến cho khách hàng những hoài niệm thông qua không gian, với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nhà hàng ECODE luôn mang đến công trình đẹp và tinh tế nhất. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí 0333666557 !

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo