THIẾT KẾ CORNER CAFE SÂN VƯỜN

Thiết kế quán cafe sân vườn được ECODE thiết kế dựa vào hiện trạng là đất trống, với yêu cầu thiết kế không gian thoáng để nhìn ra Hồ Tây – Hà Nội. Với phân khúc khách hàng trẻ và gia đình khách hàng mong muốn không gian thân thiện, ngày từ mặt tiền đã bắt mắt bởi ánh sáng của không gian cafe, khu vườn được sử dụng không gian decor bằng cây xanh và cây khô decor mang đến cho không gian sự mộc mạc.

Bàn ghế được ECODE lựa chọn bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện giúp không gian trẻ và có độ bền bỉ cao khi sử dụng, để tạo không gian tự nhiên trong thiết kế ECODE sử dụng ô che giúp nhân viên khi vận hành linh động trong khâu bảo quản và che mưa che nắng cho khách.

Phần sân vườn được sử dụng nền xi măng và sỏi tạo thành lối đi rất bắt mắt với những đưởng cong uốn lượn, xung quanh tường sử dụng cây khô để trang trí và hắt đèn giúp không gian đẹp và ấn tượng hơn, nó tạo thành khu check in rất đẹp cho khách vào uống cafe.

Thiết kế quán cafe sân vườn luôn là xu thế hiện nay, giúp khách hàng có sự trải nghiệm độc đáo, hướng tới thiên nhiên, giúp chủ đầu tư bỏ ra kinh phí không quá đắt đỏ. ECODE với nhiều năm thiết kế quán cafe mong muốn mỗi công trình luôn mang đến không gian đẹp, giúp khách hàng gia tăng doanh thu. Khách hàng đang có nhu cầu thiết kế quán cafe sân vườn liên hệ 0333666557 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

 Hotline: 0333.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo