THIẾT KẾ CHUỖI NHÀ HÀNG PHƯƠNG NAM - HÀ NỘI

THIẾT KẾ CHUỖI NHÀ HÀNG PHƯƠNG NAM – HÀ NỘI

Chuỗi nhà hàng Phương Nam được ECODE thiết kế dựa vào những món ăn Nam Bộ và màu xanh vốn có để phát triển thêm các nhà hàng tiếp theo, tạo độ nhận diện cho Phương Nam. Thiết kế nhà hàng Phương Nam với diện tích hơn 200m2 được thiết kế trong 10 ngày, với mặt bằng ở chân toàn nhà thương mại.

Để tạo nên tái hiện không gian của miền Tây, tạo cảm giác thân thiện với khách hàng ECODE đã tìm hiểu rất kỹ các đặc điểm của vùng miền tây sống nước để đưa chất liệu vào thiết kế nhà hàng Phương Nam. Từ trang trí trần các kiến trúc sư sử dụng trần tre chẻ thanh để trang trí đê che đi các hệ thống ống và dây điện trên trần, hay vách ngăn ở lối đi vào chính cũng được dùng tre đã qua xử lí rất tinh tế.

Các decor tường sử dụng các mảnh gỗ và đồ dùng thường ngày của người Phương Nam điều nay giúp món ăn của nhà hàng và không gian tạo thành sự liên kết có nhận diện thương hiệu riêng cho nhà hàng. Để tạo không gian đổi mới cho nhà hàng, bàn ghế ECODE đã sang tạo và linh động đổi mới so với các nhà hàng khác của Phương Nam.

Điều quan trọng trong thiết kế nhà hàng luôn làm cho không gian thoải mái, và tối ưu được diện tích, từ lối đi hay khoảng cách bàn ghế đều tính toán phù hợp nhất, để khách hàng và vận hành được tốt nhất. Với tệp khách hàng chủ yếu là khách văn phòng, giới tính nữ là nhiều trong thiết kế không cần quá cầu kì, nên màu xanh là màu dịu dàng giúp thu hút được khách hàng mong muốn của chủ đầu tư hướng đến.

Đèn trang trí của nhà hàng được ECODE lựa chọn chất liệu mây và tre đan tự nhiên, giúp không gian thêm phần mộc mạc. Với gam màu vàng chân chất tự nhiên, giúp decor và nội thất nổi bật giữa nền xanh của nhà hàng Phương Nam. Trong trang trí nhà hàng cần cung cấp đủ anh sáng để tôn lên vẻ đẹp của món ăn và không gian, yêu cầu đơn vị thiết kế nhà hàng cần có kinh nghiệm bố trí và lựa chọn hợp lí mẫu mã.

ECODE đã đồng hành cùng nhà hàng Phương Nam 3 nhà hàng tại Hà Nội. Đây là sự tin tưởng của Phương Nam đối với ECODE. Với mong muốn mọi khách hàng đến với ECODE đều có thành công riêng, sự kết hợp giữa thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và mô hình kinh doanh độc đáo giúp ECODE nâng cao được chất lượng qua mỗi công trình.

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube:ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

🏢 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo