THI CÔNG QUÁN CAFE PHONG CÁCH INDOCHINE

Với diện tích hơn 200m2 được chia thành 2 tầng, được ECODE thiết kế theo phong cách Indochine kết hợp với màu xanh may mắn của chủ đầu tư, ECODE đã sản xuất bàn ghế, quầy bar, và kệ tủ trong 15 ngày và mất khoảng hơn 10 ngày để thi công và hoàn thiện.

Như các bạn đã biết phong cách Indochine đa số sử dụng những chi tiết gạch bông, sofa hay bàn ghế sử dụng những chi tiết gỗ kết hợp mây và một số chi tiết theo sự sáng tạo của kiến trúc sư để tạo nên không gian ưng ý. Nào cùng ECODE tham quan qua công trình quán cafe Cô Hường để biết thêm nhiều về công trình ECODE thi công nhé.

Điểm quan trọng nhất để làm nổi bật không gian quán cafe là cách chọn gạch để lát sàn, nhất là phong cách Indochine cần chọn gạch bông với họa tiết đen trắng, giúp không gian sang trọng, nội thất được nổi bật lên rất nhiều.

Đi sau vào nội thất chúng ta không thể thấy được bàn ghế được xen lẫn bàn ghế gỗ kết hợp mây, giúp không gian mộc mạc gần gũi với khách hàng. Cũng không thể nói những ghế đơn làm bằng nhung làm khách hàng thoải mái hơn. Với thời tiết ở Sapa lạnh và độ ẩm cao nên ECODE đã lựa chọn những vật liệu chống chịu giúp chủ đầu tư yên tâm sử dụng kinh doanh.

Thi công quán cafe phong cách Indochine được ECODE triển khai với rất nhiều thử thách, khi vừa phải cân đối chi phí cho khách hàng, vừa phải đảm bảo thi công đúng với bản vẽ, nên trong thiết kế ECODE đã tính toán sơ bộ từng chiếc ghế, và decor làm sao chi phí phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm thi công nhiều quán cafe Indochine, ECODE đã đưa đến sản phẩm thực tế chất lượng, đảm bảo tiến độ, chế độ bảo hành 12 tháng, các bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe Indochine liên hệ ngay ECODE 0333666557 để được tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo