THI CÔNG NHÀ HÀNG HẢI SẢN

Từ bản thiết kế nhà hàng hải sản chuyển sang thi công đòi hỏi đơn vị thiết kế có kinh nghiệm để thiết kế kiến trúc và chọn màu sắc vật liệu tinh tế, biết vật liệu nào thi công thực tế đẹp, biết sự dụng vật liệu linh động không quá đắt đỏ, đảm bảo được tính thẩm mỹ cần có của nhà hàng.

Xem bản thiết kế mặt tiền của nhà hàng hải sản Hà Linh tại đây>>>>Kiến trúc nhà hàng hải sản Hà Linh

Kiến trúc mặt tiền là cách để maketing không đồng, cũng như để thu hút khách hàng đi ngang qua, toàn bộ ánh sáng kết hợp với cây cảnh đều được bố trí hài hòa, dự theo sở thích của chủ đầu tư, kết hợp với bản vẽ để ra kích thước phù hợp nhất. Từ đó thi công nhà hàng hải sản mới có độ chuẩn xác cao, tránh trường hợp xây lên rồi đập đi, vậy nên đơn vị thiết kế úy tín và có kinh nghiệm là rất quan trọng.

Nội thất bên trong nhà hàng thi công chủ yếu bằng gỗ tự nhiên, giúp bền bỉ qua thời gian sử dụng, với thời tiết năng mưa ở miền bắc việc chúng ta tính toán chất liệu để thi công tường trần sàn rất quan trọng, giúp quá trình kinh doanh thuận lợi, không bị chỉnh sửa quá nhiều. Kinh nghiệm thi công nhà hàng hải sản là điểm mạnh của các đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng.

Nhà hàng chia thành từng phòng riêng sang trọng, để tiếp khách từ 5 đến hơn 10 người, vì đặc thù của sản phẩm kinh doanh nên trong khi thiết kế ECODE đã kết hợp với chủ đầu tư để tôi ưu không gian tiếp khách có nhiều phòng rộng rãi, công năng đầy đủ tiện nghi, khách hàng đến với nhà hàng luôn có cảm giác thoải mái nhất.

Thi công nhà hàng hải sản luôn đề cao màu sắc khi lựa chọn màu da, sơn màu gỗ cho từng chiếc bàn, chiếc ghế, giúp thực tế bám sát bản vẽ thiết kế nhà hàng. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ, và sự linh động trong thi công tránh trường hợp khối lượng sai, màu sắc và chất lượng không có sự đồng đều. Gây lãng phí và mất thời gian chỉnh sửa nhiều trong khâu thi công nhà hàng hải sản.

Các bức tranh ở các phòng được in bóng giúp hình ảnh và màu sắc nét hơn, tạo cảm giác thật cho khách hàng, đây là cách để không gian sang trọng, hấp dẫn hơn, cùng với đó là cách treo đèn với khoảng cách hợp lí tạo cảm giác trần cao và thoáng, không thể thiếu đó là hắt đèn trần giúp nội thất ấn tượng và lung linh hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công nhà hàng hải sản, ECODE tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, làm với chữ tâm đi đầu, đảm bảo tiến độ, chất lượng lên hàng đầu. Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà hàng hải sản trọn gói liên hệ 0333666557 nhé !

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo