MẪU THIẾT KẾ SPA ĐẸP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Thiết kế nội thất Spa được ECODE triển khai thiết theo gam màu tối giản, không quá màu mè, giúp phong cách thiết kế không bị lạc hậu khi vào khai thác sự dụng, khi vào không gian sẽ mang cảm giác mát mẻ và có trải nghiệm tốt. Spa là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đối tượng khách hàng của Spa đa phần là nữ, chính vì thế họ cũng có những đòi hỏi khá cao cả về chất lượng dịch vụ lẫn yếu tố thẩm mỹ, vì vậy nội thất Spa nên được đầu tư kỹ càng. Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng một Spa đẹp, chắc chắn bạn sẽ không thể phủ nhận rằng việc thiết kế nội thất Spa đẹp là vô cùng quan trọng.

Spa được thiết kế với không gian sảnh đón khách có sofa để khách ngồi đợi bạn bè và khách ngồi chờ đến lượt sử dụng dịch vụ, bên ngoài sử dụng các kệ và vách thạch cao để cừa trang trí và giới thiệu sản bán cho khách hàng, với chỉ tiêu đẹp và tiện dụng trong sử dụng ECODE đã thiết kế và bày trí các góc rất đẹp có thể check in rất đẹp.

Mỗi góc là một nơi đẹp, giúp khách hàng có sự trải nghiệm khác biệt, vài Spa ở đâu sản phẩm cũng giống nhau, nhưng sự trải nghiệm của khách hàng là khác nhau, nên mục đích của thiết kế Spa là mang đến khách hàng trải nghiệm và độ chuyên nghiệp.

Qúy khách đang có nhu cầu thiết kế Spa chưa tìm được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, liên hệ ECODE để được tư vấn, với nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng có những mô hình đẹp, kinh doanh thuận lợi, thi công chi phí hợp lí.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo