MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE TỐI GIẢN ĐẸP

Các tín đồ thích không gian nhẹ nhàng, ít màu sắc, thích sự tính tế tối giản thì đây là mẫu thiết kế quán cafe tối giản các bạn tham khảo qua, về các bố trí thiết kế mà ECODE đa thực hiện. Nhìn qua các bạn chỉ thấy có các mà cơ bản như mà trắng, màu vân gỗ. Còn lại các kiến trúc sư chú trọng đến kiến trúc mặt tiền và không gian bên trong quán.

Các chi tiết quầy bar cũng được thiết kế với cấu tạo không quá phức tạp, mặt quầy được thiết kế cách điệu, đánh 3 cấp màu nhạt dần tạo hiệu ứng cho khách hàng, đang sau kệ để đồ cũng thiết kế những kệ rất thông minh và tinh gọn, hai bên là sofa khách hàng ngồi với logo quán được trang trí ở sau, khách hàng có thể check in và trải nghiệm không gian sang trọng.

Với diện tích không phải là lớn nên mẫu bàn ghế cũng được chọn đơn giản, cấu tạo không quá cầu kì, những mẫu bàn ghế này không quá phổ thông nên trong thiết kế quán cafe tối giản này luôn có những điểm khác với các quán bình thường, từ mẫu bàn ghế, công năng, kích thước của sofa đều được lựa chọn phù hợp với phong cách tối giản.

Các bạn đến với mẫu thiết kế quán cafe tối giản sẽ cảm giác mát mẻ, không gian có vẻ đẹp toàn diện, ngồi ở vị trí nào khách hàng cũng có thể check in được. Tùy mỗi chủ đầu tư sẽ lựa chọn một phong cách thiết kế khách nhau, từ thiết kế quán cafe hiện đại, phong cách indochine,… Nhưng khi đến với thiết kế này chúng ta phải thấy được sự khác biệt.

Các chủ đầu tư nếu có nhu cầu thiết kế quán cafe phong cách tối giản liên hệ ECODE để được tư vấn miễn phí, từ thiết kế đến chi phí thi công, với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công quán cafe chúng tôi luôn mang đến khách hàng những thiết kế độc đáo và chất lượng.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo