MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP ĐỘC ĐÁO

Mẫu thiết kế quán cafe độc đáo này cho ta cảm giác lạ, về phong cách cách thiết kế đây là sự kết hợp giữa sự đơn giản và cây xanh, cùng với đó là hệ trang trí là bằng sắt đan, tạo cảm giác hai chiều. Khi lựa chọn phong cách này chúng ta cần hiển rõ được diện tích sàn phải đủ rộng để khoe vẻ độc đáo khi lựa chọn mẫu thiết kế quán cafe độc đáo này.

Toàn bộ sàn được đánh phủ sàn mosaic tạo cảm giác sang trọng, với màu trắng từ nền đến trần chúng ta thấy có sự lạnh lẽo, nhưng đây là cách thiết kế ăn khách của nhà thiết kế, mong muốn tạo nên không gian độc đáo, nhất là cây xanh được chay uống theo hệ sắt rất đẹp.

Bàn ghế chúng ta thấy hầu như là không có, nhưng các bạn đừng nhầm chỗ ngồi có khắp quán, đó là những sofa dài uống lượn, khách hàng vừa ngồi vừa đặt được đồ uống của mình, đây là thiết kế phải nói là phá cách và có sự mạo hiểm.

Mẫu thiết kế quán cafe độc đáo này được thiết kế lên nhằm khoe mẽ kiến trúc của quán, từ kiến trúc mặt tiền, đến khiến trúc trong quán cafe. Nhà thiết kế mong muốn tạo không gian đẹp, không chú trọng nhiều bàn ghế mà quan trọng nhất tạo nên không gian đặc biệt bằng cách phối từ sàn, tường và trần là một khối thống nhất.

Mẫu thiết kế quán cafe độc đáo vừa rồi giúp chúng ta tham khảo thêm được mô hình cafe khác nhau, để đưa vào những chi tiết phù hợp cho quán của mình. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe liên hệ 0333666557 để được tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo