MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HIỆN ĐẠI

Thiết kế nhà hàng hiện đại luôn mang đến sự sang trọng lịch sự, nhưng vẫn thân thiện với khách hàng, hiện nay đa số các nhà hàng trên khắp cả nước đều lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng hiện đại này. Với đặc điểm dễ triển khai thiết kế, dễ thi công, nhất là mang lại trải nghiệm rất tốt cho khách hàng, bền bỉ theo năm tháng mà không bị lỗi thời trong không gian.

Để có ý tưởng triển khai thiết kế nhà hàng các kiến trúc sư ECODE luôn khai thác thông tin của chủ đầu tư trước khi thiết kế:
1. Phân khúc khách hàng: (nhằm tư vấn và thiết kế sang trọng hay trung bình, hay cao cấp) mỗi phân khúc khách hàng đều có đặc điểm và chịu chi khác nhau nên việc xác định phân khúc khách hàng luôn là yếu tố ảnh hưởng trong thiết kế nhà hàng hiện đại.
2. Tổng mức đầu tư: Mức đầu tư là cái nhìn khách quan để kiến trúc sư tư vấn về cách trang trí, cách sử dụng vật liệu và hướng thiết kế cầu kì hay đơn giản, mục đích để hiện thực hóa từ thiết kế ra thi công trùng khớp với khoản mức đầu tư của chủ đầu tư.

Nhà hàng được sử dụng gam màu vân gỗ tươi sáng đây là nét của nhà hàng mang phong cách hiện đại, cùng với những bộ bàn ghế được cập nhật mẫu mã mới, đây là những mẫu cách tân và cải tiến đi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp không gian không bị chật, ngày xưa có những chiếc ghế hay bàn rất rộng chiếm hết không gian mất thẩm mỹ, bây giờ thiết kế cải tiến, gọn nhẹ, thẩm mỹ cao, giá thành hợp lí, đây là những kinh nghiệm và yếu tô cơ bản để thiết kế nhà hàng hiện đại đẹp.

Khác với thiết kế nhà hàng mang phong cách tân cổ điển, nhà hàng hiện đại luôn mang nhưng đường nét vuông vắn khỏe khắn, kết hợp với những đường cong trang trí decor lạ, không quá cầu kì, ngược lại nhà hàng tân cổ điển luôn mang đường nét hoa văn và nhiều chi tiết rườm rà hơn. Từ đấy cho chúng ta thấy mỗi thiết kế nhà hàng đều mang tính cách đặc điểm riêng của chủ đầu tư.

Xem thêm>>>Thiết kế nhà hàng hiện đại đẹp 2022

Nhà hàng không thể thiếu không gian chung dành cho hội nhóm từ 6 người trở lên, sự bố trí này được đúc rút nhiều năm kinh doanh và thói quen của khách hàng đến ăn ở nhà hàng, với mục đích tiếp được nhiều khách nhưng vẫn mang lại sự thoải mái và gắn kết khi khách hàng đi đông người. Với những khách hàng thích sự riêng tư hơn thì không gian phòng Vip là nới ưa thích cho những bữa tiệc thôi nôi, sinh nhật dành cho gia đình, hay lựa chọn không gian để tiếp khách.

Trong kinh doanh nhà hàng chủ đầu tư nào cũng muốn không gian nhà hàng đẹp, nhăm mục đích thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, đây là điều tạo nên thắng lợi trong kinh doanh nhà hàng. Cùng với sự thay đổi chóng mặt của thị trường, sự đầu tư bài bản từ khâu thiết kế luôn được đặt lên chú trọng, ECODE với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều công trình nhà hàng luôn tư vấn và định hình được cho khách hàng các phong cách thiết kế phù hợp.

Sự phù hợp này là từ mức kinh phí đầu tư của chủ đầu tư, từ mô hình chủ đầu tư đang kinh doanh, từ đặc điểm dân cư tại địa phương đó, ECODE luôn tạo nên những công trình chất lượng, giúp phần nào kinh doanh của chủ đầu tư được tốt hơn. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng hiện đại liên hệ ngay 033366655 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo