MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HIỆN ĐẠI ĐẸP HIỆN NAY

I. Thiết Kế Không Gian Chung

Các bạn đang tìm kiếm không gian để tiếp khách quan trọng, nhất là khách cơ quan và khách các công ty tập đoàn cần không gian riêng tư, đầy đủ tiện nghi và sang trọng, thì dưới đây là mẫu thiết kế nhà hàng mà bạn cần tham khảo cho riêng mình. Với gam màu trầm ấm của nội thất kết hợp các vách gỗ xung quanh tường, giúp không gian sang trọng hơn.

Không gian chủ yếu là bàn tròn 10 người giúp nhà hàng tiếp từ 50 đến 60 khách. Sự tiện dụng của bàn tròn giúp khách hàng giao lưu tốt với nhau, trong thiết kế khoảng cách từ các bàn luôn luôn rộng rãi để nhân viên phục vụ dễ dàng đi lại. Khách ra vào không bị vướng nhau. Toàn bộ ghế được lựa chọn mẫu cao cấp các đường nét hoàn thiện tỉ mỉ.

Trần thạch cao được đóng trần thạch cao giật cấp tạo không gian hiện đại và sang trọng. Để không gian thoáng ECODE vẫn để lại khoảng kính để khách hàng không bị bí, các vách tường được ốp và soi chỉ kết hợp đèn vuông làm nổi bật nội thất nhà hàng.

II. Không Gian Phòng Vip

Với yêu cầu thiết kế không gian sang trọng, có không gian phòng vip để tiếp các vị khách quan trọng. Trong không gian phòng Vip này các kiến trúc sư đã sử dụng gam màu gỗ óc chó, kết hợp với gỗ nguyên khối tạo sự sang trọng nhất định. Để thiết kế không bị quá màu mè và lạc hậu khi vào kinh doanh, ngoài các vách tường các kiến trúc sư sử dụng tranh treo tường đơn giản để không gian thanh mảnh hơn.

Thiết kế nhà hàng không đơn giản chỉ là đẹp, nhà hàng phải thiết kế đúng với mục đích kinh doanh và sử dụng mà chủ đầu tư hướng đến, làm sao chủ đầu tư có thể kinh doanh tốt nhất với công năng và thẩm mỹ mà đơn vị thiết kế triển khai. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng ECODE luôn mang đến khách hàng những công trình chất lượng.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo