MẪU QUÁN CAFE VĂN PHÒNG ĐẸP

Kinh doanh cafe là một trong những lĩnh vực thu hút rất nhiều chủ đầu tư hiện nay, với mô hình sinh ra lợi nhuận hàng tháng, nếu kết hợp kinh doanh bài bản từ khâu thiết kế quán cafe đến khâu nhân sự và dịch vụ, chủ đầu tư có tỉ lệ thanh công rất cao. Hôm nay ECODE giới thiêu các bạn mẫu cafe văn phòng đẹp và thu hút khách hàng, mới thiết kế thiên hướng đơn giản về màu sắc nhưng rất lịch sự và sang trọng phù hợp với các bạn trẻ và khách hàng văn phòng.

Quán cafe văn phòng được thiết kế không gian ngoài trời và không gian trong nhà, với gam màu chính là màu xám, đây là gam màu trung tính giúp không gian đẹp thân thiện, không quá màu mè, nhưng đáp ứng được kiểu cách đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng, kết hợp đấy là kiến trúc kính mở với các đường cong bo tròn nhìn rất dễ chịu và bắt mắt mỗi khi khách hàng đi qua.

Quán cafe văn phòng là mẫu thiết kế không thiên quá nhiều về chỗ ngồi, khoảng cách bàn ghế thoáng, không cần quá nhiều bàn ghế để không gian khách hàng trò chuyện, làm việc và trao đổi bàn bạc với gia đình và bạn bè, vào không gian cảm giác không quá ồn ào, dễ chịu giúp khách hàng vừa tận hưởng không gian vừa thưởng thức các sản phẩm đặc sắc ở quán.

Các bạn đang có ý định đầu tư quán cafe dành cho giới trẻ và khách hàng chủ đạo là văn phòng thì cần tham khảo mẫu quán cafe ECODE giới thiệu ở trên hoặc truy cập xem các mẫu thiết kế quán cafe đẹp. Để có những tham khảo hợp lí cho kế hoạch kinh doanh của mình, từ kiến trúc đến thiết kế nội thất.

Để thành công trong kinh doanh cafe yếu tố xác định phân khúc khách hàng, phong cách hướng tới để phù hợp hơn với khu vực dân cư, lối sống từng vùng miền để chúng ta đưa ra những kế hoạch chi tiết để thực hiện kinh doanh tốt nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe văn phòng liên hệ ECODE qua 0333666557 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo