MẪU NHÀ HÀNG SÂN THƯỢNG ĐẸP 2022

Mẫu thiết kế nhà hàng sân thượng được các chủ đầu tư ưa thích năm 2022 này được thiết kế sang trọng, với vị trí trên tầng thượng cao nên chiến lược để kinh doanh của nhà hàng luôn chủ trọng đến thiết kế, và dịch vụ khách hàng. Sau đâu ECODE muốn giới thiệu các bạn mẫu nhà hàng đẹp được kinh doanh ở vị trí tầng thượng, với phong cách thiết kế đẹp và lạ.

Tất cả bàn ghế được lựa chọn chất liệu sắt sơn tĩnh điện, giúp chống chịu ngoài trời, các mẫu được thiết kế rất điệu đà và độ hoàn thiện cao. Với thiết kế thiên về nhà hàng, và cả nước uống, rượu giúp nhà hàng kinh doanh đa dạng và tiếp được nhiều lượt khách hơn.

Thiết kế công năng được bố trí không riêng chung ở giữa tạo thành hàng rất ngăn nắp, bên cạnh là những chiếc lồng kết hợp sofa giúp khách hàng nhóm hội có thể lựa chọn ngồi tốp từ 2 đến 5 người rất thoải mái và có không gian để ngắm quang cảnh xung quanh, đây cũng là nơi check in rất đẹp dành cho khách hàng.

Không nhưng khách hàng có trải nghiệm không gian thú vị ngoài trời bằng các thiết kế bàn ghế độc lạ, mà nhà hàng còn đáp ứng được các vị khách cần không gian yên tĩnh trong nhà, với thiết kế đẳng cấp và sang trọng đây là điểm đến cho khách hàng. Không những đẹp về không gian mà đáp ứng được trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm của nhà hàng nơi đây.

Mẫu nhà hàng được thiết kế theo phong cách châu âu, chất liệu bàn ghế được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, tựa mây và da cao cấp. Mẫu nhà hàng sân thượng vừa có không gian ngoài trời vừa có không gian trong nhà giúp quá trình khai thác vận hành đạt được hiệu quả cao.

Vừa rồi chúng ta tham quan mẫu thiết nhà hàng sân thượng được ưa thích năm 2022. Nếu khách hàng mong muốn thiết kế và thi công những mô hình nhà hàng tương tự liên hệ ECODE để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Liên hệ 0333666557 để đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chi tiết.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo