MẪU NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐẸP CẦN ĐẦU TƯ NGAY

Thiết kế nhà hàng hải sản được ECODE triển khai 20 ngày từ thiết kế mặt tiền đến nội thất, với hiện trạng là nhà cũ dựng khung thép khách hàng yêu cầu tiết kiệm được chi phí phần thô ECODE đã sử dụng chủ yếu là vách kính vừa tạo độ thông thoáng vừa giúp không gian nhìn sinh động, khách hàng đi qua sẽ cảm nhận được nhà hàng hải sản.

Nhà hàng được phân khu bể hải sản và phần khu khách ngồi rõ ràng, với bố trí công năng bên phải là khu bể hải sản, bên trái gần chỗ cửa ra vào là khu ngồi chung, khách ngồi thoáng mát, ngắm những bể cá, bể tông rất đẹp.

Thiết kế nhà hàng hải sản không thể thiếu những không gian vip, giúp những khách hàng đi nhóm 10 người, 20 người có các không gian khác nhau để thưởng thức món ăn, có sự riêng tư nhất định. Các phòng vip nhà hàng hải sản được ECODE thiết kế theo phong cách Indochine, giúp nhà hàng sang trọng và có tính riêng biệt.

Thiết kế nhà hàng hải sản ngoài đẹp ra còn thể hiện được công năng sự dụng tiện lợi, từ lối đi ra đi vào dành cho khách hàng và nhân viên phục vụ, điều này đòi hỏi đơn vị thiết kế nhiều kinh nghiệm. ECODE đã triển khai thiết kế căn chỉnh từ những bước đầu tiên của nhà hàng nên quá trình kinh doanh rất tiện lợi và hiệu quả.

Không thể thiếu được đấy là hệ thống chiếu sáng của nhà hàng, giúp món ăn được đẹp hơn, cung cấp ánh sáng vừa đủ giúp nhà hàng đẹp và khách hàng ăn ngon hơn, cảm nhận được dịch vụ tốt hơn thông qua không gian.

ECODE với nhiều năm thiết kế và thi công nhà hàng hải sản trên toàn quốc, giúp chủ đầu tư có được không gian như ý muốn, ECODE luôn mang đến sự yên tâm trong khâu thiết kế và tiến độ trong khâu thi công, các bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng hải sản liên hệ ECODE để thiết kế nhà hàng bài bản nhất, giúp quá trình kinh doanh thành công.

Xem chi tiết bản thiết kế nhà hàng hải sản Hằng Duy >>>> https://ecode.com.vn/thiet-ke-nha-hang-hai-san-hang-duy/

 Hotline: 0333.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo