Không gian nhà hàng, quán Coffee đẹp 2020

“Mục đích của thiết kế nhà hàng là gì?”, “Tại sao lại thiết kế nhà hàng ?” hăng trăm hàng nghìn thắc mắc của chủ đầu tư và các bạn đang muốn dự định mở cho mình một mô hình nhà hàng chuyên nghiệp ECODE mong muốn chia sẻ tận tâm tới các bạn.

Lợi ích của thiết kế nhà hàng

1. Đem lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ, kiến trúc độc đáo

Nếu nhà hàng của bạn có hai yếu tố trên thông qua bản thiết kế nhà hàng thì chắc chắn khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi vẻ đẹp của nhà hàng, điều này giúp các bạn phần nào thu hút khách hàng đi qua, hay những thượng khách đã đến nhà hàng của bạn thử những món ăn do đầu bếp bạn nấu thì điều ấn tượng đầu tiên đó là ánh mắt trầm trồ vì không gian nhà hàng của bạn quá đẹp, quá độc đáo. Không những thế những nhà hàng đã đi vào hoạt động lâu năm cần cải tạo sữa chữa thì phương pháp thiết kế nhà hàng để giữ khách hàng truyền thống, thu hút khách hàng mới là rất quan trọng.

Tổng diện tích1200 m2Chi phí đầu tư5,500,000,000 vnđ
Vị tríTp Vinh – Nghệ AnĐơn vị thiết kếECODE
Chủ đầu tư dự ánAnh HùngPhong cáchPhóng khoáng phá cách

2. Lợi ích công năng khi sử dụng

2. Lợi ích công năng khi sử dụng

Khi đi vào hoạt động kinh doanh nhà hàng chúng ta dễ thấy được sự sắp xếp khoảng cách, chiều cao của bàn ghế rất chuẩn chỉ, không gian chung, không gian cho các cặp đối, hay phòng Vip…. cho các vị khách khó tính tất cả đều được tính toán Logic, giúp khách hàng đi lại thuận lợi, thoải mái. Chúng ta luôn biết “khách hàng là thượng đế” sự cảm nhận của khách hàng bởi một nhà hàng lịch sự, cảm giác ấm áp như chính ở ngôi nhà của mình, chắc hẳn lợi ích từ bản thiết kế nhà hàng đã giúp bạn tạo ra được khách hàng cũ. Không những thế nhân viên của bạn phục vụ thoải mái lúc đông khách không bị bó hẹp lối đi quá chật hay quá rộng để tăng hiểu quả kinh doanh của nhà hàng lên.

3.Quản lí được chi phí

Ngay từ bàn đầu setup nhà hàng chủ đầu tư nào cũng đều quan tâm đến chi phí phả bỏ ra để xây dựng lên một nhà hàng là bao nhiêu ? Thì bản thiết kế nhà hàng đã cho chúng ta câu trả lời rõ ràng, chi tiết nhất. Từ bản vẽ đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp sẽ bóc tách bản vẽ và ra được con số củ thể về chi phí setup nhà hàng, để chúng ta có thể điều chỉnh lên xuống hợp lí theo mong muốn. Nếu các bạn tự setup nhà hàng thì ECODE tin răng luôn có những phát sinh không mong muốn về chi phí, luôn có những điều không ưng ý về kiến trúc, thẩm mỹ công năng khi xây dựng lên, bạn sẽ bị mệt mỏi và rối loạn trong hành trình tiến tới kinh doanh.

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo