Gợi Ý 1+ Mẫu Nhà Hàng Đẹp Tuyệt Phẩm Cần Xem Ngay

I. Thiêt Kế Kiến Trúc Mặt Tiền Nổi Bật

Mẫu nhà hàng đẹp được ECODE thiết kế từ hiện trạng là tòa nhà có hình hài giống tòa nhà văn phòng, vấn đề cần quan tâm làm sao để có nhận diện kiến trúc nhà hàng, để khách hàng đi qua phải ngước nhìn, để ý. Trong lúc thiết kế nhà hàng đẹp ECODE luôn quan tâm chú trọng để kiến trúc đẹp nổi bật, giúp nhà hàng được nhiều khách chú ý, là nơi check in và quảng cáo đẹp có tiếng.

Một kiến trúc nhà hàng đẹp cần tổng hợp những yếu tố phân khúc giá cả, món ăn và đặc thù tại địa phương để có nhận diện phù hợp, tránh trường hợp bán giá rẻ mà thiết kế quá sang trọng, hay bán giá cao nhưng không gian lại không tương xứng. Một trong những vẫn đề quan trọng đó là kiến trúc mặt tiền ngay từ cái nhìn đầu tiên đã cho khách hàng sự cảm nhận phù hợp với bản thân hay chưa.

Mẫu nhà hàng đẹp luôn tạo ra sự hài hòa và cảm nhận cho khách hàng từ bên trong nội thất, khi thiết kế kiến trúc tránh sự bức bí khi che hết tầm nhìn từ bên trong của khách nhàng, hay thiết kế công năng quay lưng với view đẹp làm cho dịch vụ trải nghiệm khách hàng kém sự tinh tế. Điều này cần đơn vị thiết kế tính toán và có kinh nghiệm để thiết kế nhà hàng đẹp.

II. Thiết Kế Nội Thất Tầng 1

Một nhà hàng đẹp luôn là chủ đề khách hàng hướng tới, các bạn tìm và tham khảo rất nhiều đơn vị, nhưng để đặt niềm tin vào đơn vị nào cần xem qua các công trình đã thiết kế và đánh giá nhiều mặt, từ bố trí công năng, vẻ đẹp tổng thể, mức đầu tư phù hợp với bản thân. Nhưng 1 điều không thể thiếu đó là kinh nghiệm thiết kế, nói riêng từng phần thiết kế “công năng”, “thiết kế kiến trúc mặt tiền”, “thiết kế nội thất từng hạng mục”, phần thi công đều được tư vấn kỹ nhất có thể.

Với thiết kế này ECODE đã đựa trên những yêu cầu về phong cách khách hàng đã ưa thích từ lâu và món ăn khách dự kiến kinh doanh. Vị trí là Thành Phố Hải Phòng nơi dân cư có nhu cầu ăn uống cực cao, thích không gian đẹp, dịch vụ thật tốt, nên trong thiết kế ECODE không ưu tiên bàn phải quá nhiều, khoảng cách phù hợp đi lại thoải mái có sự riêng tư.

Hướng tới 1 thiết kế tôi ưu về không gian không nhất thiết nhồi nhét nhiều bàn ghế, thay vào đó sự trải nghiệm khách hàng vừa phải, giúp nhà hàng giữ được khách hơn, quá trình vận hành tốt hơn, chất lượng phục vụ tốt, mẫu thiết kế nhà hàng đẹp được định nghĩa rất sâu đẹp từ bên ngoài đến dịch vụ bên trong tất cả làm nên sự thành công của nhà hàng.

III. Thiết Kế Nội Thất Tầng 2

Một vấn đề rất quan trọng khi các bạn thuê mặt bằng đó diện tích chứa được bao nhiêu khách, mặt bằng có phù hợp để kinh doanh nhà hàng không, tránh những mặt bằng bị chia nhỏ không gian, chùng ta vô tính thuê những mặt bằng như vậy sẽ tốt kèm về khoản trang trí xử lí những điểm yếu. Chỗ tiếp khách không được bao nhiêu sẽ ảnh hưởng đến khâu thu hồi vốn.

Khi thiết kế nhà hàng các bạn cần check kỹ bên chủ cho thuê mặt bằng xem có được cại tạo đập phá can thiệp vào những phần nào, tránh trường hợp mẫu thuẫn xảy ra khi thi công, làm cho không gian không hoàn hảo, khi đã vào thế thuê mặt bằng, ECODE đã gặp rất nhiều công trình vào lúc thi công chủ nhà thường xuyên ở mặt bằng can thiệp vào khâu thi công do lúc đầu không trao đổi ngay từ ban đâu.

Mẫu nhà hàng đẹp được lựa chọn màu sắc chuẩn để khi kết hợp ánh sáng tạo nên không gian sang trọng, có điểm nhấn, từng mảng tường hay trần đều được sự dụng phù hợp nhất, ECODE sử dụng màu sơn hiệu ứng trung tinh giúp không gian đẹp và lâu bị lạc hậu nhất, khi phối với nội thất sẽ không bị lòe loẹt hoặc rời rạc giữa các khoảng không gian.

Trong nhà hàng tránh sự đơn điệu chúng ta có thể bố trí hay trang trí các chậu cây hoặc tiểu cảnh nhỏ ở các sảnh để khách có thể chụp ảnh và cảm nhận được sự thoải mái khi bước vào nhà hàng, ở công trình trên ECODE đã trang trí điềm đạm để khách hàng tận hưởng sự thoải mái sang trọng trong không gian, từ nhất nhá đường cong trên trần đến đèn thả thông tầng giúp không gian ấn tượng hơn.

IV. Thiết Kế Nội Thất Tầng 3

V. Thiết Kế Nội Thất Tầng 4

Hotline: 0333.666.557

 Page:ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

 Youtube:ECODE TV

 Email: noithatecode@gmail.com

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo