ĐIỀU ÍT CHỦ ĐẦU TƯ BIẾT KHI THIẾT KẾ NHÀ HÀNG

Những điều tâm huyết dưới đây ECODE dành tặng cho các bạn đang có dự định thiết kế nhà hàng, các bạn hầu như đang tập tành kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, với chút kinh nghiệm bếp núc, hay có bạn đã có kinh nghiệm quản lí nhà hàng tự mở một nhà hàng với vốn liếng tích góp bao năm lao động. Nhìn chung tất cả các bạn đều có cái nhìn một màu, đó là màu hường, luôn tính đến tháng này hay tháng sau có doanh thu cao, khách hàng tăng lên hằng ngày, nhưng ngờ đâu rủi ro đang đón nhận chúng ta hằng ngày, sự sụt giảm doanh thu hằng ngày, hàng tuần, rồi sau vài tháng kinh doanh các bạn nản chí, dường như không còn động lực để kinh doanh.

thiet-ke-nha-hang

Một trong những nguyên nhân là cái hồn trong nhà hàng của các bạn không có, cái hồn đó là điểm đặc trưng từ món ăn, sự đặc trưng trong thiết kế nhà hàng không cho khách hàng sự trải nghiệm tốt, đừng để khách hàng đến với bạn bởi vì tò mò, mà hãy tập trung giữ khách hàng bởi điểm đặc biệt trao đến giá trị cốt lõi cho khách hàng. Ngay sau đây ECODE dẫn chứng thiết kế nhà hàng có sự đặc biệt, có điểm nhấn ấn tượng với khách hàng để các bạn quan tâm nhiều hơn về hình ảnh của nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang

Trong bài viết này ECODE muốn các bạn tìm được giá trị cốt lõi của nhà hàng khi bạn bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này. Khi các bạn nhìn vào thiết kế nhà hàng trên chắc các bạn đang liên tưởng đến những năm bao cấp, nhất là những decor vẽ tranh tường, chủ đề của nó là những ngôi nhà màu vàng và khung cửa gỗ màu xanh, đó là nét đặc trưng của nhà hàng muốn truyền tải đến khách hàng rằng thiết kế nhà hàng muốn khách hàng sống chậm lại để trở về với năm tháng bao cấp, khi cuộc sống hiện đại phồn vinh đang cách xa một thể kỉ.

thiet-ke-nha-hang

Với chủ đầu tư khát khao tìm lại không gian cổ xưa, nhưng đầy sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, thiết kế nhà hàng phải thể hiện được tâm nguyện và mong muốn của chủ đầu tư, từ đó các KTS thổi hồn vào bản thiết kế nhà hàng bằng cách decor trang trí, như đèn lồng, bàn ghế có hoa văn chi tiết của những năm thế kỉ 19. Cách sử dụng các gam màu cũng cũng phải tinh tế tránh lạc đề. Khi đã thể hiện được chủ đề của nhà hàng thì việc chú trọng món ăn chất lượng đảm bảo vệ sinh, có những món ăn đặc trưng gây nên tiếng tăm cho nhà hàng là yếu tố tô thêm sự thuận lợi trong kinh doanh. Khi nhắc đến nhà hàng của bạn khách hàng luôn nhớ đến ” À nhà hàng màu vàng cổ theo phong cách Hội An phải không” hay “Nhà hàng có món gà nướng ngon phải không” thì lúc đấy các bạn biết khách hàng truyền thống đã có, sự truyền miệng, giới thiệu nhau của khách hàng.

thiet-ke-nha-hang

Thường thì các bạn luôn bị hạn chế trong tầm nhìn, nhiều lúc chỉ cần mặt bằng tiềm năng, không cần sự bài bản trong thiết kế nhà hàng, tất nhiên vẫn có khách đến với nhà hàng bởi sự tiện dụng, không phải đi xa nhưng để thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng cũ đây là điều bạn không thể, các bạn thử nhìn các chuỗi nhà hàng đều có một điểm chung đó trong thiết kế nhà hàng luôn thể hiện được niềm tự hào dân tộc như thiết kế nhà hàng BBQ, họ thể hiện những dũng sỹ đồ vật, hay những chiếc đèn lồng mang hơi thở Nhật Bản, hay không xa đó là nhà hàng trên cho chúng ta thấy được chủ đề bao cấp, chủ đầu tư muốn khách hàng vào đây không những thưởng thức món ăn ngon, còn là nơi sống chậm với không gian tĩnh lặng của thế kỉ 19.

thiet-ke-nha-hang

Không ai trong chúng ta không muốn thành công trong kinh doanh nhà hàng, nhưng không mấy ai biết cách tạo dựng thương hiệu bằng những món ăn, bằng những thiết kế nhà hàng. Hãy tìm đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng uy tín, để những định hướng lâu dài của bạn được thực hiện hóa, để quá trình kinh doanh của bạn tốt lên. Tất cả điều này tạo thành sự thành công cho bạn.

📲 Hotline: 0333.666.557

🌐 Page: ECODE-Vua Thiết Kế Nhà Hàng-Quán Cafe

🌐 Youtube: ECODE TV

📩 Email: noithatecode@gmail.com

🏢 Văn phòng: Tầng 5, Số 87-89 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

🏢 Văn phòng: Tầng 6 – Tòa cao ốc PHƯƠNG NAM Building, 157 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo