MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BÌNH DÂN

Khiến thực khách luôn hài lòng và công việc kinh doanh phát đạt là mong muốn của hầu hết chủ đầu tư khi chuẩn bị mở một nhà hàng. Để có một thiết kế nhà hàng bình dân bạn có thể lưu ý một số điểm sau:

  • Thời gian luôn là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế thi công nhà hàng.
  • Vị trí mặt bằng chiếm đến hơn 50% yếu tố thành công trong kinh doanh nhà hàng.
  • Lựa chon phong cách thiết kế và vật liệu phù hợp với thời gian.
  • Phân chia không gian nhà hàng, bố trí nội thất phù hợp.
  • Chính sách quảng cáo, marketing trong thời đại mới 4.0.

Nhiều chủ đầu tư quan tâm và hướng đến thiết kế nhà hàng bình dân bởi lượng khách hàng đa dạng. Tuy nhiên, với chi phí tiết kiệm nhất để có được một không gian đơn giản mà đẹp lại là bài toán khó. Thiết kế nhà hàng bình dân hiện đang là mô hình được ưa chuộng nhất, bằng chứng là có rất nhiều hà hàng xuất hiện ở khắp mọi nơi, kể cả những thành phố lớn. Với lượng khách đến với nhà hàng vô cùng lớn trong khi đó chi phí đầu tư lại không nhiều, do vậy kinh doanh nhà hàng bình dân rất phù hợp với những người mới khởi nghiệp.

 Đồ nội thất chính là một trong những điểm nhấn quan trọng trong thiết kế nhà hàng bình dân, lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản, hợp với không gian nhà hàng nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, độc đáo, mới lạ. Để tiết kiệm chi phí, có thể lựa chọn những đồ nội thất tối giản, ít hoa văn cùng với màu sắc trang nhã, hài hòa, bố trí cân đối và sắp xếp hợp lý. Ngoài ra, việc sử dụng cây xanh cho nhà hàng ăn uống bình dân sẽ làm cho không gian không bị đơn điệu, trống trãi, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Khi thiết kế nhà hàng bình dân, nên chú ý đến hệ thống ánh sáng và màu sơn tường, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng. Hãy đảm bảo rằng, không gian nhà hàng luôn rộng rãi, sáng sủa, với tông màu sáng, bắt mắt, gây ấn tượng chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. sẽ tuyệt vời nếu nhà hàng kết hợp hài hòa giữa món ăn và không gian nội thất, thiết kế nội thất nhà hàng là vấn đề quan trọng quyết định việc hình ảnh nhà hàng có gây được ấn tượng với khách hàng hay không. Một trong những tiêu chuẩn thiết kế nội thất là phải sắp xếp một cách tinh tế, đem lại cảm giác hài lòng tới khách hàng

Tiêu chuẩn vật liệu dùng cho nhà hàng đòi hỏi phải bền và đẹp, ngoài phải chịu sự tác động của con người thì đòi hỏi phải chịu đựng được nước và những tác động bên ngoài của môi trường. Bàn ăn và ghế ngồi đóng vai trò rất quan trọng, phải mang đến cho người ngồi sự thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình thưởng thức món ăn. Hiện nay, kiểu ghế gỗ với khung sắt rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, thiết kế đơn giản và đặc biệt khách ngồi lâu sẽ không thấy đau lưng hay khó chịu.

 Nếu bạn đang có ý tưởng sẽ thiết kế nhà hàng bình dân đẹp, độc đáo, giá cả hợp lý hãy liên hệ ngay với ECODE, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất thiết kế nhà hàng chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương án thiết kế phù hợp nhất, đáp ứng tiêu chí của khách hàng.

Tin tức liên quan

Chương trình khuyến mãi

  • Giảm ngay tới 50% chi phí thiết kế
  • Tặng ngay video VIRAL trị giá 8.000.000 vnđ
  • Tặng gói thiết kế mặt tiền trị giá 10.000.000 vnđ

Bạn đang cần tư vấn?

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn
Chat Zalo